Tranh luận nóng

Chi Pu yêu thiếu gia Hà thành giàu, chịu chơi?

Thứ Bảy, 20/06/2020 19:01

(Tin tức giải trí) - Luôn trong vòng bí ẩn nhưng chuyện tình cảm của Chi Pu luôn là đề tài không hết hot với dư luận.

Là một trong những cái tên đình đám nhất làng giải trí thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm của Chi Pu luôn là một bí mật với công chúng. Trước đây, cô từng có mối tình với Cường Seven cũng như nghi vấn tình cảm đồng giới với Gil Lê, diễn viên Hàn Jin Ju Hyung.

Bẵng đi một thời gian, có khá nhiều tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của hotgirl Hà thành này nhưng những thông tin mới đây mới thực sự nhận được những sự chú ý từ phía công chúng.

Chi Pu yeu thieu gia Ha thanh giau, chiu choi?
Chi Pu được cho là đang yêu thiếu gia Hà thành giàu có

Một tờ báo dẫn nguồn tin thân thiết của mình cho biết hiện tại Chi Pu đã có người yêu mới. Bạn trai Chi Pu là một công tử nhà gia thế ở Hà Nội, cả hai đang trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Thông tin trên tờ báo này cho biết chàng công tử này trước giờ được biết đến vì độ chịu chơi, sành điệu và kém Chi Pu 2 tuổi. Người này cũng từng liên quan đến một người bạn của cô. Mọi thông tin về mối quan hệ này đều được Chi Pu giấu rất kín.

Cách đây ít lâu, trong một chương trình, Chi Pu đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, mối tình thứ hai trong đời là mối tình cô không thể quên. Đây là mối tình khiến cô lao đầu vào yêu tới mức quên hết mọi thứ xung quanh.

Tuy vậy, đây cũng là mối tình có nhiều sóng gió. Khi chia sẻ lại về mối tình này, Chi Pu đã bật khóc. Nhiều người đoán già đoán non danh tình người này nhưng Chi Pu vẫn không hé lộ chút thông tin này.

Chi Pu yeu thieu gia Ha thanh giau, chiu choi?
Chi Pu từng bị nghi yêu Gil Lê trước khi được cho là đá xéo nhau trên mạng xã hội

Chi Pu trải lòng: “Khoảng thời gian quen người ấy, Chi chỉ đâm đầu vào yêu, quên hết bạn bè, công việc và không biết giờ có còn may mắn tìm được một mối tình thứ 2 giống như vậy.

Mối tình này có nhiều khó khăn, cản trở, nhưng mặc kệ những điều đó, Chi chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình. Nó đặc biệt tới nỗi Chi đã từng nghĩ tới chuyện sẽ cưới người ấy...”.

Tại thời điểm đó, Chi Pu và người tình tin đồn cũ Gil Lê bất ngờ có những động thái đối kháng nhau trên mạng xã hội.

Ngay sau khi Chi Pu chia sẻ chuyện tình cảm, Gil Lê bất ngờ đăng một dòng trạng thái ẩn ý: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội).

Ngay sau đó, Chi Pu tiếp tục đăng đàn một dòng trạng thái giống như đá xéo một người nào đó: “Tính mình là vậy. Chưa phải lúc nói hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng. Nhưng một khi đã chọn cách nói ra thì sẽ nói thẳng và thật.

Ai cũng có mắt để nhìn, trái tim để cảm, nếu không đủ chân thành sẽ bị nhìn thấu ngay. Đôi lúc cái thật nó làm người này người kia thấy nhột, nhưng thà vậy chứ mình tuyệt đối không bao giờ bóng gió nói điều xấu xí về ai. Luôn học cách đối mặt một cách chân thành và thẳng thắn".

Luôn trong vòng bí ẩn nhưng chuyện tình cảm của Chi Pu luôn là đề tài không hết hot với dư luận.

Anh Minh