Tranh luận nóng

Cha ruột Jack nói sự thật buồn, bạn thân nói điều mới

Thứ Sáu, 27/12/2019 16:54

(Tin tức giải trí) - Những thông tin mới xung quanh vụ ồn ào của ca sĩ bản hit trăm triệu view vẫn đang diễn tiến khó lường.

Câu chuyện ồn ào của nam ca sĩ Jack, chủ nhân bản hit "Sóng gió" hot nhất làng nhạc Việt năm qua vẫn chưa khép lại. Sau những tin đồn liên tục xuất hiện thì mới đây, cha ruột của Jack cũng lên tiếng.

Theo tờ Zing, cha của Jack cho biết sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn hơn nhưng bác sĩ dặn cần phải hạn chế công việc để giữ gìn sức khỏe. Trước khi nhập viện, Jack có về nhà vài hôm.

Cha ruot Jack noi su that buon, ban than noi dieu moi
Chả của Jack nói nhiều điều khá buồn về con trai nổi tiếng

Ông cho biết tình hình hiện giờ phức tạp, nhiều người tìm nên chỉ hai mẹ con Jack biết bệnh viện nơi nam ca sĩ đang nằm điều trị chứ không cũng không biết đó là bệnh viện nào.

Theo cha của Jack, từ khi con lên Sài Gòn ông liên lạc với con rất khó, không biết có phải chặn máy hay không mà không liên lạc được. Ông nhớ con, gọi điện cho con cũng không được chỉ thỉnh thoảng có nhắn tin vài dòng rồi thôi.

Ông nghi ngờ có người khác cầm điện thoại của con trai. Ông cũng từng hỏi K-ICM về việc này nhưng nhận được câu trả lời tất cả vì muốn xây dựng hình ảnh cho Jack. Đến chỗ ở của con ông cũng không biết.

Lần về nhà gần nhất của Jack, cha nam ca sĩ cho biết anh trông ốm hơn và không còn được thoải mái như khi mới lên thành phố. Thậm chí, anh than mệt mỏi, chán nản và muốn buông bỏ tất cả để về quê sinh sống.

Bố của Jack cho biết, nam ca sĩ nổi tiếng than thở: "Con sống không nổi nữa. Con về nhà bán trà sữa thôi. Con bỏ hết tất cả, không cần gì hết nữa, họ muốn lấy gì thì lấy".

Theo chia sẻ của ông, mỗi lần về quê, Jack đều được mẹ nuôi kiêm quản lý cùng K-ICM đưa về tận cửa.

Ông cho biết sau khi con trai nổi tiếng gia đình vẫn không có gì thay đổi hết, Jack chưa phụ giúp được gì cho gia đình. Hàng xóm cũng hỏi ra hỏi vào. Gần đây, Jack có mua xe nhưng cũng là trả góp.

Cha ruot Jack noi su that buon, ban than noi dieu moi
Một người bạn thân bất ngờ hé lộ những điều mới về chuyện ồn ào này.

Trong câu chuyện ồn ào của Jack những ngày qua, không ít luồng ý kiến tiêu cực hướng vào K-ICM. Thậm chí gần đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về chuyện K-ICM đi mua xe hơi tiền tỷ, giày chục triệu trong lúc Jack nằm viện.

Mới đây nhất, một người tự nhận là bạn thân của K-ICM cho biết cả Jack và K-ICM đều là những người tốt, họ bị mẹ nuôi quản lý từ điện thoại đến trang mạng xã hội. Trong công ty, mẹ nuôi có phần thiên vị K-ICM hơn Jack.

Trước đó, một diễn viên cho biết nam ca sĩ bị mẹ nuôi quản lý từ điện thoại đến trang mạng xã hội. Ca sĩ được bao ăn ở, trang phục và mua một chiếc xe hơi trả góp.

Dù đi diễn rất nhiều cũng như nhận hợp đồng quảng cáo, đến thời điểm rời công ty, giọng ca 9X không gì trong tay. Thậm chí, anh còn nợ khoản tiền mua xe ban đầu. 

Những thông tin bất ngờ về sự việc của nam ca sĩ Jack đang khiến công chúng quan tâm, không hiểu hồi kết của mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu.

Anh Minh