Tranh luận nóng

Bình Trọng trải lòng, nói thật cuộc hôn nhân với người đẹp

Thứ Sáu, 24/04/2020 07:16

(Tin tức giải trí) - Vợ Bình Trọng sinh năm 1982, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương.

Bình Trọng là cái tên quen thuộc của làng hài miền Bắc, ít ai biết nam diễn viên hài này cũng là đạo diễn của rất nhiều bộ phim hài. Nhiều bộ phim hài có Bình Trọng tham gia từng gây ồn ào vì những chỉ trích từ dư luận.

Nổi tiếng và phủ sóng làng hài nhưng ít ai biết về cuộc sống riêng tư của nam diễn viên này. Mới đây, anh đã có những chia sẻ về đời tư của mình với báo giới.

Binh Trong trai long, noi that cuoc hon nhan voi nguoi dep
Bình Trọng và người vợ hiếm khi xuất hiện của mình

Bình Trọng chia sẻ những ngày này, không chỉ anh mà tất cả thế giới đều bị xáo trộn. Bình thường mỗi tháng anh sản xuất khoảng 3-5 tiểu phẩm đưa lên kênh youtube của mình nhưng năm nay vẫn chỉ “ngồi chơi xơi nước”.

Chia sẻ về cuộc sống vợ chồng những ngày qua, Bình Trọng cho biết vợ chồng nào cũng thế “xa nhau là nhớ, gặp nhau là buồn” theo như cách anh hay trêu vợ trong những ngày ở nhà phòng dịch này.

Nam diễn viên cho biết chuyện ở nhà nhiều không tránh khỏi những bất đồng quan điểm nhưng cũng không quá nặng nề, cả hai có với nhau ba mặt con và bên nhau mười mấy năm nên cũng quá nhiều rõ nhau.

Anh cho biết mình không phải người vũ phu, động chân động tay và cũng không bao giờ mang chuyện ly hôn ra để nói lúc căng thẳng. Khi tranh luận nếu căng thẳng, hai người sẽ bỏ ra những nơi khác nhau, im lặng và không tranh cãi quá nhiều.

Chuyện dạy con cái học bài đều do vợ anh dạy, anh không giúp gì được nên để vợ nhận hết phần này.

Về chuyện dạy dỗ, chăm sóc con hàng ngày thì Bình Trọng cho biết hàng ngày anh vẫn trò chuyện với các con như những người bạn. Anh không ép các con phải đi theo hướng của mình, việc tự lập luôn được ưu tiên khi dạy các con.

Binh Trong trai long, noi that cuoc hon nhan voi nguoi dep
Bình Trọng là con trai NSND Trần Nhượng còn vợ anh từng thi hoa hậu

Vợ Bình Trọng sinh năm 1982, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương. Kín tiếng trước giới truyền thông nhưng cách đây hơn một năm, vợ của Bình Trọng từng có những chia sẻ với báo chí về người chồng của mình.

Cô cho biết dù thi thoảng bị trêu là đôi đũa lệch nhưng cô không hề để ý, cô bị thu hút ở chồng bởi sự chân thành chứ không phải bất cứ chiêu trò tán tỉnh nào. Hai người yêu nhau 4 năm trước khi quyết định kết hôn.

Thu Phương dành nhiều lời khen cho chồng, cô chấp nhận lui về hậu phương để chăm sóc con cái và hỗ trợ công việc cho chồng. Cô cũng hạnh phúc khi nam diễn viên là người tình cảm, biết giúp đỡ vợ trong hôn nhân.

Anh Minh