Tranh luận nóng

Bị chê chuyện tình cảm, Chí Trung gay gắt nói nặng lời

Chủ Nhật, 29/03/2020 07:25

(Tin tức giải trí) - Chí Trung đã phản ứng gay gắt trước những bình luận không hay về đời sống tình cảm của mình.

Từ một hình mẫu trong hôn nhân của showbiz, Chí Trung phải nhận những cái nhìn thiếu thiện cảm của nhiều người sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân sau hơn hai mươi năm và công khai bạn gái mới doanh nhân.

Nhiều lần lên tiếng xung quanh chuyện hôn nhân tan vỡ cũng như liên tục thể hiện tình yêu mới của Chí Trung trong khi vợ cũ của anh lại giữ một thái độ im lặng càng khiến nam nghệ sĩ này bị chỉ trích nhiều hơn.

Bi che chuyen tinh cam, Chi Trung gay gat noi nang loi
Bức hình mới của Chí Trung và bạn gái bị nhiều bình luận khiếm nhã

Mới đây, Chí Trung đã đăng tải hình ảnh tình cảm bên bạn gái mới Ý Lan với dòng chia sẻ chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngay lập tức đã có những lời bình luận chỉ trích hành động này của nam diễn viên là không phù hợp.

Thậm chí có người còn nhắc tên vợ cũ của Chí Trung dưới bức hình của anh với bạn gái mới. Và không khiến nhiều người bất ngờ, Chí Trung đã có lời phản bác trước những ý kiến không hay về chuyện cá nhân của mình.

Nam nghệ sĩ cho biết: “Ngọc Huyền và tôi đã ly hôn gần 3 năm. Đây là người yêu mới của tôi gần một năm nay, Ý Lan. Bạn có phải cha xứ dòng đạo không để tôi xưng tội”.

Chí Trung cũng khá gay gắt trước lời bình luận có nghĩ tới cảm giác của con cái khi đăng ảnh người mới hay không, anh đáp trả mong người này nghĩ cho con cháu nhà mình đã là phúc muôn đời của dòng họ rồi đừng chõ mũi vào chuyện nhà người khác.

Trong những bình luận của mình ở bài viết này, Chí Trung không quên nhắc lại anh không muốn chia tay Ngọc Huyền và đây là mong muốn của vợ cũ. Anh chia tay một năm mới yêu bạn gái mới.

Nam nghệ sĩ cũng không quên gọi người bình luận mỉa mai mình là “loại áp đặt suy nghĩ và thiểu năng trí tuệ”. Anh chỉ muốn người khác có đôi chút trí khôn, công bằng với cuộc sống để hiểu những điều gọi là duyên nợ.

Bi che chuyen tinh cam, Chi Trung gay gat noi nang loi
Nam nghệ sĩ có những bình luận khá gay gắt trước lời chê bai, mỉa mai

Trước những phản ứng khá nặng lời của mình, Chí Trung cho biết: “Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả.

Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu. Chửi cũng ra phết và có học lắm đấy. Đừng khiêu khích Chí Trung này nhé mấy người đạo đức giả”.

Thời gian qua, Chí Trung đã có nhiều lần lên tiếng về chuyện hôn nhân của mình anh thừa nhận vợ cũ là người muốn ly hôn, anh có lỗi trong cuộc sống và mong mọi người ủng hộ chuyện tình cảm hiện tại.

Anh Minh