Tranh luận nóng

Bên Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan nói thật về cuộc sống

Chủ Nhật, 15/03/2020 13:56

(Tin tức giải trí) - Quách Ngọc Ngoan có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Từng là sao nam được yêu thích nhất nhì màn ảnh nhưng Quách Ngọc Ngoan lại hứng chịu vô số những bình luận không hay liên quan tới đời tư của mình. Bỏ vợ cũ đến công khai tình cảm cùng nữ doanh nhân Phượng Chanel, nam diễn viên cũng bỏ bẵng đi sự nghiệp showbiz của mình.

Mới đây, chồng cũ của Lê Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Anh cho biết trong 2 năm qua dù nhận được hơn chục kịch bản phim nhưng anh đều từ chối, tất cả là do không anh cảm thấy chưa ấn tượng.

Ben Phuong Chanel, Quach Ngoc Ngoan noi that ve cuoc song
Quách Ngọc Ngoan có những chia sẻ khá bất ngờ về cuộc sống hiện tại.

Quách Ngọc Ngoan cho biết anh lựa chọn ít nhưng chất lương, bây giờ anh đã có chỗ đứng và được giới chuyên môn ghi nhận thì cần chắt lọc hơn khi đóng phim. Điều anh sợ nhất là ngọn lửa đam mê nghệ thuật bị lụi tàn.

Nam diễn viên chia sẻ, cuộc sống hiện tại của anh nhẹ nhàng và giản dị. Hàng ngày anh chăm sóc nhà cửa, cây trồng. Gia đình nuôi rất nhiều chó và anh rất thích công việc chăm sóc chúng.

Ngoài ra, anh còn lo công việc ở trang trại. Quách Ngọc Ngoan cho biết một ngày của anh chỉ xoay quanh công việc và gia đình. Anh ít đi chơi, đi giao du. Quan trọng nhất với anh là được làm gì mình thích.

Sở thích của anh là chăm sóc vườn tược, cây cối. Anh vốn gốc nông dân nên công việc đó cho anh giây phút bình yên, thoải mái nhất. Anh có thể trở thành một người nông dân, làm những công việc của họ.

Theo anh, ai cũng cần có những khoảng lặng để suy ngẫm về bản thân, cân bằng chính là hạnh phúc. Anh cho rằng người ta đau khổ khi cuộc sống và tinh thần bị chông chênh, với anh liều thuốc tốt cho bất cứ ai là thiên nhiên, là sự giản dị và yên tĩnh.

Quách Ngọc Ngoan cho biết ngày xưa trong anh luôn cuồn cuồn năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ còn bây giờ anh vẫn vật nhưng sử dụng năng lượng đó một cách hợp lý hơn. Anh không háo thắng mà quan trọng là khi đã có được cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, anh chậm lại và thận trọng hơn.

Nói về quá khứ của mình, Quách Ngọc Ngoan khẳng định anh trân trọng quá khứ bằng cách cho nó ngủ yên và cố gắng hoàn thiện bản thân từ những bài học ở đó. Anh không để quá khứ ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình bởi anh luôn sống hết mình ở mọi thời điểm.

Ben Phuong Chanel, Quach Ngoc Ngoan noi that ve cuoc song
Nam diễn viên bị đồn sắp làm đám cưới với Phượng Chanel

Thời gian khiến con người già đi và anh luôn cố gắng để phát triển bản thân mình mỗi ngày. Anh cũng dành thời gian nhìn lại xem sắc vóc, tính cách của mình có gì thay đổi không. Anh vẫn là anh của trước kia, không thay đổi nhiều.

Anh cũng không bị buồn khi có những bài báo nhận xét rằng mình xuống sắc, anh thấy họ nói đúng và chỉ cười khi đọc những bình luận về ngoại hình của mình.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ anh không quan trọng và không quan tâm lắm về hình thức, vật chất. Anh để tâm tới một đời sống ý nghĩa, tích cực hơn. Với anh, sống xa hoa và hào nhoáng chưa chắc đã là sống chất.

Anh có thể chăm chút bản thân hoành tráng, bóng bẩy nhưng anh không thích. Sau lớp áo nghệ sĩ, anh trở về cuộc sống bình thường. Đó mới là điều anh muốn.

Anh Minh