Tranh luận nóng

Bằng Kiều chạm mặt tình mới của vợ cũ: Lời nói thật

Thứ Tư, 05/02/2020 09:28

(Tin tức giải trí) - Văn minh sau ly hôn như Cường Đô la và Hà Hồ chắc cũng khó lòng sánh được cặp đôi này.

Ngày càng nhiều cặp đôi sao Việt được khen ngợi văn minh sau khi ly hôn khi vẫn làm bạn, vẫn cùng nhau chăm sóc con cái nhưng đến mực gặp mặt người mới của người kia hay dành những lời ngọt ngào thì có lẽ chưa ai vượt qua được Bằng Kiều và vợ cũ.

Bang Kieu cham mat tinh moi cua vo cu: Loi noi that
Trizzie Phương Trinh ngồi giữa chồng cũ và bạn trai

Mới đây, Trizzie Phương Trinh cùng và người tình mới gặp Bằng Kiều tại một đám tang của người thân. Sau buổi gặp mặt, cô đăng tải những dòng cảm ơn sự tử tế của hai người đàn ông đã và đang quan trọng nhất với cô.

Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: "Ngồi ở giữa hai người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại. 

Cám ơn sự tử tế của hai anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn".

Dưới bài viết của vợ cũ, Bằng Kiều vui vẻ để lại bình luận: "Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt". 

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều từng gây bất ngờ khi xin phép chồng cũ khi có tình mới dù hai người đã ly hôn 6 năm. Cô xin phép Bằng Kiều được cho bạn trai mới phụ giúp cô chăm sóc và dạy dỗ con của hai người.

Bang Kieu cham mat tinh moi cua vo cu: Loi noi that
Cả hai khiến công chúng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác sau ly hôn

Trizzie Phương Trinh cũng nhắn nhủ Bằng Kiều hãy an tâm là tình cảm của cô dành cho cô không hề bị chia sẻ mà ngược lại, các con còn được thêm một mình người yêu thương mình.

Khi đó, Bằng Kiều từng khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng chúc mừng và ủng hộ vợ cũ đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình cùng lời cảm ơn cô đã chăm sóc con suốt những năm qua.

Nam ca sĩ để lại dòng trạng thái khá dài sau lời xin phép của vợ cũ: "Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó".

Văn minh sau ly hôn như Cường Đô la và Hà Hồ chắc cũng khó lòng sánh được cặp đôi này.

Anh Minh