Tranh luận nóng

Bạn trai Lan Khuê có khác các đại gia yêu sao showbiz?

Chủ Nhật, 03/06/2018 11:40

(Tin tức giải trí) - John Tuấn Nguyễn từng là bạn trai của Thúy Vân một thời gian.

Lan Khuê lại đang trở thành cái tên được quan tâm khi công khai xuất hiện bên bạn trai tin đồn là doanh nhân John Tuấn Nguyễn khi cùng tham gia một sự kiện.

Thông tin hai người có quan hệ tình cảm dấy lên từ tháng 3 khi nhiều người nhận ra những điểm trùng hợp trong các chia sẻ trên mạng xã hội của hai người. Cả hai sau đó tiếp tục xuất hiện trong một gameshow với vai trò khác nhau nhưng cố giữ khoảng cách.

Ban trai Lan Khue co khac cac dai gia yeu sao showbiz?
Lan Khuê và Tuấn John đứng cạnh nhau

Thế nhưng lần này, hai người bất ngờ chụp hình đứng cạnh nhau với dàn khách mời của sự kiện. Nhiều người cho rằng đây là câu trả lời chính thức, lời tuyên ngôn cho chuyện tình cảm của chân dài này.

Nếu điều đó là sự thật thì có lẽ Lan Khuê đang rất thoải mái với chuyện tình cảm của mình. Cô không hề e ngại chuyện mình yêu người từng là bạn trai của Thúy Vân, cô gái tham gia cùng cuộc thi sắc đẹp với Lan Khuê năm 2015. 

Là người thông minh có tiếng trong showbiz, mỗi động thái của Lan Khuê chắc chắn không phải là bộc phát. Tất cả đều có sự khôn khéo và chuyện lần này có lẽ là đã chín muồi để cô công khai bạn trai của mình.

Ban trai Lan Khue co khac cac dai gia yeu sao showbiz?
 

John Tuấn Nguyễn từng là bạn trai của Thúy Vân một thời gian. Hai người cũng công khai tình cảm của mình. Đến chuyện lần này yêu Lan Khuê, John Tuấn Nguyễn cũng công khai, cho bạn gái một danh xưng cụ thể. Điều này có lẽ cần nhận được lời khen vì không phải đại gia nào cũng dám công khai yêu người showbiz vì đủ lý do.

John Tuấn Nguyễn ( Tuấn John) khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang. Trước đó, anh học tập và sinh sống tại Canada nên không nói rành tiếng Việt. Khi trở về nước, anh được bố mẹ giao quản lý một resort, chuỗi lounge nổi tiếng. 

Anh còn được biết đến là Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Năm 2015, anh là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - cuộc thi do gia đình anh giữ bản quyền và tài trợ.

Tuấn John là cháu của ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Anh cũng có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều nghệ sĩ như Phạm Hương, Lệ Hằng, Bảo Thy...

Anh Minh