Tranh luận nóng

Bạn gái 9 năm tố 'Lương Sơn Bá' đê tiện, bệnh hoạn

Thứ Năm, 23/04/2020 15:00

(Tin tức giải trí) - La Chí Tường thủ vai Lương Sơn Bá trong bản nổi tiếng nhất lịch sử

Làng giải trí châu Á vừa đón nhận thông tin chấn động khi mối tình 9 năm của sao nam nổi tiếng La Chí Tường và hotgirl Chu Dương Thanh chính thức tan vỡ. Đi kèm với đó, người đẹp không ngại bóc trần sự thật về bạn trai cũ nổi tiếng.

Bức “tâm thư” được Chu Thanh Dương Thanh đăng tải trên trang cá nhân của mình, ngoài việc chính thức thừa nhận sự chia tay cùng bạn trai nổi tiếng thì cô cũng tố nguyên nhân là do La Chí Tường ngoại tình với nhiều người.

Ban gai 9 nam to 'Luong Son Ba' de tien, benh hoan
Chu Thanh Dương có 9 năm yêu nhau với La Chí Tường

Bạn gái cũ La Chí Tường cho biết cô tình cờ phát hiện anh ngoại tình sau khi xem tin nhắn trong điện thoại, đọc được những tin nhắn tán tỉnh của bạn trai với nhiều cô gái khác.

Những tin nhắn này được nam diễn viên thực hiện bằng một chiếc điện thoại bí mật giấu bạn gái. Chiếc điện thoại này dùng để tán tỉnh các cô gái, rủ rê họ về khách sạn, thậm chí là nhà riêng.

Trong danh sách những người phụ nữ ngoại tình với nam ngôi sao này có rất nhiều người, từ thợ trang điểm cho tới các nghệ sĩ trẻ. Chuyện này đã phá hỏng hoàn toàn cái nhìn của cô về người bạn trai đã yêu thương trong suốt 9 năm qua.

Chu Thanh Dương cho biết nếu chia tay vì bất đồng quan điểm hay bạn trai yêu người khác, cô chắc chắn sẽ coi đó là điều chấp nhận được và cư xử văn minh. Còn giờ đây, cô tin rằng còn nhiều cô gái sẽ bị nam diễn viên này lừa dối.

Chưa dừng lại ở đó, hotgirl này còn tố La Chí Trường không tôn trọng phụ nữ, chỉ xem họ như món đồ chơi. Cô hối hận vì đã từng nhiều lần tha thứ cho bạn trai sau những lần phát hiện ngoại tình.

Người đẹp này chia sẻ trong thời gian yêu nhau, nam diễn viên từng đưa cô về giới thiệu với gia đình, bạn bè và luôn ở bên cô những dịp quan trọng. Cô từng nghĩ sẽ thay đổi được bạn trai nhưng thực sự điều này là sai lầm.

Không chỉ vậy, La Chí Tường còn tổ chức các buổi buổi tiệc thác loạn với rất nhiều người tham gia.

Ban gai 9 nam to 'Luong Son Ba' de tien, benh hoan
La Chí Tường thủ vai Lương Sơn Bá trong bản nổi tiếng nhất lịch sử

Chu Thanh Dương cho biết cô không tiếc nuối 9 năm thanh xuân của mình vì nhờ thế mà cô độc lập hơn, cô cũng không buồn về kẻ đê tiện.

Thông tin về mối quan hệ này rạn nứt từng được râm ran hồi tháng 3 dù trước đó, có tin đồn La Chí Tường và Chu Dương Thanh đã có kế hoạch làm đám cưới sau gần mười năm yêu nhau.

La Chí Tường là sao nam có hình ảnh đẹp nổi tiếng châu Á, anh từng nổi đình nổi đám với vai diễn Lương Sơn Bá cùng với Lương Tiểu Băng trong bộ phim “Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài” phiên bản thành công nhất.

Anh Minh