Tranh luận nóng

Thỏa thích luyện phim cùng Galaxy Play và ví điện tử ShopeePay

Thứ Tư, 25/08/2021 18:38

(Phim) - Galaxy Play đã chính thức hợp tác với ví điện tử ShopeePay từ tháng 8/2021.

Người dùng sẽ được nhận ngàn ưu đãi mua gói xem phim, thuê phim tại gia trên ứng dụng Galaxy Play với phương thức thanh toán là ví ShopeePay.

Với việc sở hữu độc quyền các bộ phim siêu phẩm của Điện Ảnh Việt như Tiệc Trăng Máu, Gái Già Lắm Chiêu 3, Anh Trai Yêu Quái, Ròm, Mắt Biếc, ... và gần đây nhất là câu chuyện gia đình thấm đẫm nước mắt “Bố Già”, Galaxy Play đã trở thành ứng dụng xem phim tại gia quen thuộc của hàng ngàn gia đình và hàng triệu mọt phim ở Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh FullHD/4K, âm thanh Dolby 5.1, hỗ trợ phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh, Galaxy Play đã từng bước trở thành một người bạn thân thiết cùng khóc, cùng cười, cùng nín thở với những giây phút phim hành động kịch tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn cùng với người xem trên khắp cả nước.

Thoa thich luyen phim cung Galaxy Play va vi dien tu ShopeePay

Nhằm cùng chung tay chia sẻ những sự buồn chán, lo lắng trong suốt thời gian giãn cách cùng quý khách hàng thân thiết, Galaxy Play và ShopeePay đã thực hiện ngàn ưu đãi “vừa bổ, vừa rẻ” để tẩm bổ tinh thần cho người người, nhà nhà giải trí an toàn với ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ từ 1K có ngay cơ hội thuê siêu phẩm điện ảnh, xem phim chuẩn rạp tại gia:

- Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thanh toán trực tiếp trên trang https://bit.ly/SPPBoGia

- Chương trình kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 30/9/2021

- Số lượng ưu đãi có hạn

- Ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần/1 khách hàng/1 tài khoản/1 số điện thoại trong suốt chương trình

- Phim thuê có thời hạn 30 ngày kể từ ngày thuê và có thời gian xem phim là 48 giờ kể từ lần xem đầu tiên

Thoa thich luyen phim cung Galaxy Play va vi dien tu ShopeePay

Ngoài ra, người dùng thanh toán các gói xem và thuê phim khác bằng ví ShopeePay còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

- Ưu đãi cho bạn mới: Giảm trực tiếp 100% tối đa 50K cho đơn từ 5.000đ

- Ưu đãi cho bạn thân: Giảm trực tiếp 50% tối đa 30K cho đơn từ 5.000đ

- Chi tiết chương trình, xem thêm tại https://bit.ly/SPPGLXP50

Thoa thich luyen phim cung Galaxy Play va vi dien tu ShopeePay

Yên tâm giải trí chuẩn rạp tại nhà với Galaxy Play và thanh toán nhanh chóng, an toàn, ngập tràn ưu đãi cùng ShopeePay. Còn chần chờ gì nữa!

Hiện Galaxy Play có hai danh mục sản phẩm là:

● Gói thuê bao tháng: Khi đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được xem toàn bộ các nội dung trong danh mục gói của mình không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng. Các nội dung trong gói này không bao gồm danh mục phim thuê, bao gồm hai gói cước:

Ø Gói Galaxy Play Cao Cấp từ 70 nghìn đồng/tháng: xem được cùng lúc trên 5 màn hình và xem được trên nhiều nền tảng (Mobile, Smart TV, Laptop, IPTV).

Ø Gói Galaxy Play Mobile chỉ 100 nghìn đồng/6 tháng: xem được trên các thiết bị di động, giới hạn 1 màn hình

●  Phim thuê: Đối với một số phim chọn lọc trên hệ thống Galaxy Play, khách hàng sẽ trả phí để xem trong 48 giờ mà không cần điều kiện sở hữu trước gói thuê bao Galaxy Play nào. Giá thuê dao động từ 50 nghìn đồng xem trên nhiều thiết bị hoặc 22 nghìn đồng chỉ xem trên 1 thiết bị di động.

Thanh Hà