Tranh luận nóng

Khán giả ngóng Poster, đếm ngược ngày ra mắt Teaser Mắt Biếc

Thứ Hai, 01/07/2019 18:30

(Phim) - Thị trường phim Việt năm nay đang bắt đầu dần sôi động sau những tháng nhường lại cho bom tấn Hè từ Hollywood.

Có thể nói phim Việt đang ngày càng đa dạng với nhiều thể loại, không chỉ riêng dòng phim rom-com đang chiếm lĩnh thị trường.

Cụ thể, từ nay đến cuối năm, hàng loạt phim Việt gấp rút hoàn thiện và sẽ sớm trình chiếu với các chiến dịch quảng bá hấp dẫn. Phim Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em (dự kiến chiếu: ngày 12/7) của đạo diễn Luk Vân. 

Khan gia ngong Poster, dem nguoc ngay ra mat Teaser Mat Biec

Đạo diễn Đức Thịnh cũng với phim Anh Thầy Ngôi Sao (ngày 30/8). Phim Ngôi Nhà Bươm Bướm (ngày 30/8) được chú ý khi quy tụ nhiều ngôi sao của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lấy cảm hứng và chuyển thể thành phim từ vở kịch "La
Cage aux Folles" nổi tiếng ở Pháp vào năm 1973. 

Ngoài ra, còn những bộ phim được như Chị Chị Em Em (cuối năm) là dự án mới của đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi. Phim Anh Trai Yêu Quái (cuối năm) với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được làm lại từ My Annoying Brother của Hàn Quốc. Phim Oppa, Phiền Quá Nha! là dự án hợp tác giữa đơn vị Hàn Quốc và Việt Nam.

Đáng chú ý nhất là dự án phim Mắt Biếc gây thu hút ngay từ khâu chọn diễn viên do được chuyển thể từ Mắt Biếc - truyện nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh. Ngạc nhiên hơn, trong khi poster và teaser trailer của bộ phim này vẫn chưa đươc công bố, thì sự chú ý khán giả vẫn rất nồng nhiệt dành cho một câu chuyện sáng đẹp của nhà văn được nhiều người yêu thích.

Trong một cuộc bầu chọn bộ phim Việt được trông đợi nhất trên một trang báo online vào cuối tuần rồi. Mắt Biếc chiếm gần như tuyệt đối (80%) với với hơn 900 phiếu so với tổng 1.100 lượt bầu chọn cho 10 phim Việt sắp ra mắt năm nay. Con số này chứng tỏ Mắt Biếc vẫn đang giữ được sức nóng ngay từ khi những ngày đầu công bố dự án.

Khan gia ngong Poster, dem nguoc ngay ra mat Teaser Mat Biec
Khan gia ngong Poster, dem nguoc ngay ra mat Teaser Mat Biec

Ngay từ khi tin đóng máy và những hình ảnh đầu tiên về bối cảnh ở Huế và Quảng Nam được chia sẻ, các fan của Mắt Biếc và khán giả yêu phim đã chờ tin tức từ nhà sản xuất về ngày khởi chiếu. Ngoài ra, liên tục là những bình luận mong chờ teaser sớm được công bố để có thể xem được những thước phim đầu tiên của Mắt Biếc - một trong những phim điện ảnh lãng mạn nhất của điện ảnh Việt năm 2019.

Sau khi có thông tin Mắt Biếc sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay, hàng ngàn bình luận “trông ngóng” bộ phim này ngày càng mạnh mẽ: “Hóng từ những ngày đầu tiên”, “Chờ đợi là hạnh phúc”, “Hãy tung trailer đi!”. … Tất cả cũng đủ thấy khán giả Việt Nam vẫn luôn có niềm tin và sự ưu ái cho phim Việt, đặc biệt là Mắt Biếc.

Khan gia ngong Poster, dem nguoc ngay ra mat Teaser Mat Biec

Nhiều thông tin cho thấy hiện đạo diễn Victor Vũ đang tập trung vào giai đoạn hậu kỳ của phim, những thước phim sẽ xuất hiện trong teaser của phim sẽ được anh chọn lọc kỹ càng để mang đến đúng tinh thần của Mắt Biếc: mộc mạc, nhẹ nhàng và cảm xúc. “Trước áp lực này”, chắc chắn nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ sẽ nhanh chóng công bố poster và teaser của phim để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Đạo diễn: Victor Vũ
Sản xuất: Galaxy M&E, November Films
Biên kịch: Victor Vũ, A-Type Machine
Diễn viên: Trần Nghĩa, Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Phong,…
Thể loại: tình cảm – lãng mạn

  • Thanh Hà