Tranh luận nóng

Tuyên bố bỏ showbiz, Phạm Hương liên tiếp gợi cảm hết cỡ

Có thể vì không trở lại showbiz nên Phạm Hương thoải mái hơn trong việc gợi cảm.

Thứ Tư, 14/08/2019 19:29

Đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp. Theo thông tin từ phía người đại diện của cô, người đẹp từng chữa trị tại Singapore nhưng lần này quyết định sang Mỹ điều trị dứt điểm.

Tạm ngừng showbiz để chọn chữa bệnh ở Mỹ nhưng nhiều tin đồn rằng cô sang Mỹ sinh con cho đại gia. Người đẹp sau đó đã phủ nhận thông tin này và tuyên bố sẽ trở lại sớm.

Thế nhưng, tới thời điểm được cho là Phạm Hương sẽ về nước tiếp tục hoạt động trong làng giải trí thì cô không về như đồn đoán. Mọi dự đoán trước đó đều sai, Phạm Hương quyết định ở Mỹ.

Trong chia sẻ hiếm hoi với báo chí, người đẹp cảm ơn sự quan tâm của mọi người cũng như cho biết bản thân nhận được nhiều lời mời gọi về nước nhưng cô quyết định sẽ ở lại Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới.

Cô cho biết cô thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động trong showbiz. Nước Mỹ sẽ là nơi để cô bắt đầu một cuộc sống mới với hoài bão của bản thân.

Trong chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Hương cũng cho biết hào quang showbiz với cô không có nghĩa lý gì và cô đã từ bỏ nó từ lâu.

Cuộc sống bên Mỹ của Phạm Hương khá kín tiếng nhưng có thể nói cô thường xuyên khoe những chuyến nghỉ dưỡng hay những món hàng hiệu đắt tiền chứng tỏ mọi thứ rất tốt.

Người đẹp cũng liên tục xuất hiện trong những shoot hình vô cùng nóng bỏng và gợi cảm. Những bức hình theo phong cách mà trước kia hiếm thấy ở cô.

Có thể vì không trở lại showbiz nên Phạm Hương thoải mái hơn trong việc gợi cảm. (Anh Minh)