Tranh luận nóng

Sau Đặng Thu Thảo-Phạm Hương, Lương Thùy Linh bị chê nặng

Thứ Năm, 22/08/2019 09:29

(Người đẹp) - NTK Việt Hùng không phải cái tên xa lạ mà trước đó con được biết đến với câu chuyện chê cả Phạm Hương lẫn Đặng Thu Thảo.

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, người đẹp Cao Bằng Lương Thùy Linh được đánh giá khá cao. Cô sở hữu chiều cao 1,77 m, gương mặt xinh xắn và thông thạo tiếng Anh và là sinh viên Đại học Ngoại thương.

Với việc đăng quang cuộc thi này, Lương Thùy Linh sẽ là đại diện thi Hoa hậu Thế giới 2019 được tổ chức tại Anh Quốc. Nhiều người kỳ vọng chân dài 10X này sẽ tiếp tục mang về thành công như những đàn chị đi trước.

Sau Dang Thu Thao-Pham Huong, Luong Thuy Linh bi che nang
NTK Việt Hùng chê Lương Thùy Linh khá nặng

Thế nhưng, trong khi nhiều sao Việt và công chúng đánh giá cao người đẹp này thì NTK Việt Hùng lại đưa ra nhận định trái ngược hẳn. Anh cho biết đã theo dõi cuộc thi mà Thùy Linh tham gia từ những ngày đầu.

Việc Lương Thùy Linh đăng quang đã được anh dự đoán từ trước khi nhìn vào dàn ban giám khảo năm nay. Theo NTK này, Top 3 của cuộc thi được chọn theo phong cách truyền thống chứ chưa chọn đúng tiêu chí để ra sân chơi quốc tế.

Nhận xét về tân hoa hậu, NTK Việt Hùng cho biết Lương Thùy Linh thiếu kinh nghiệm và kỹ năng sân khấu nên khó tạo dấu ấn tại Miss World sắp tới. Vài tháng là không thể kịp để đào tạo, rèn luyện kĩ năng cho người đẹp này.

NTK Việt Hùng cho biết: "Làm nghề lâu năm, tôi tin rằng không có cách nào trong vài tháng mà đào tạo một người chưa có cốt cách trở nên thần thái. Cốt cách hình thành từ nhỏ, ảnh hưởng từ gia đình, thầy cô, bạn bè và nơi họ sinh sống... Nếu có sẵn cốt cách trong người thì chuyên gia mới đào tạo nhanh được".

Trước những ý kiến chê bai, đại diện cuộc thi cho biết đó là những ý kiến phiến diện. Bà cho biết Miss World và Hoa hậu Thế giới Việt Nam đều tìm kiếm những cô gái có tri thức, tài năng và trái tim nhân ái. Lương Thùy Linh đáp ứng được điều này.

NTK Việt Hùng không phải cái tên xa lạ mà trước đó con được biết đến với câu chuyện chê cả Phạm Hương lẫn Đặng Thu Thảo. 

Sau Dang Thu Thao-Pham Huong, Luong Thuy Linh bi che nang
Đặng Thu Thảo, Phạm Hương cũng bị chê trước đó

NTK này cho biết từng hướng dẫn Đặng Thu Thảo khi giúp cô thi hoa hậu nhưng với anh, người đẹp Bạc Liêu  giống như nhiều hoa hậu khác, cuối cùng đều tìm cho mình một hạnh phúc riêng. Bản thân anh không thấy Thu Thảo có hoạt động cộng đồng gì nổi bật.

Khi được hỏi nhiều cô gái lấy Thu Thảo làm hình mẫu, chuẩn mực thì NTK Việt Hùng cho biết điều này khiến anh thấy tiếc bởi hai chữ hoa hậu sẽ không còn giá trị nữa. Theo anh, hoa hậu là phải biết cống hiến, đền đáp và sống xứng với danh hiệu của mình.

Nói về Phạm Hương, theo NTK này thì người đẹp Hải Phòng có một ekip giỏi giúp cô tỏa sáng nhưng những công việc cụ thể thì anh không đánh giá cao.

Nhận định chung về danh hiệu hoa hậu. NTK Việt Hùng cho biết chưa bao giờ danh hiệu hoa hậu lại dễ mua như bây giờ, nếu phân tích kĩ thì đầu tư vài tỷ thi hoa hậu nhưng lại dễ sinh lời. Một hoa hậu có thể dễ dàng kiếm được 3-5 tỷ một năm mà vẫn xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Thời gian qua, NTK Việt Hùng trước nhận định về Lương Thùy Linh được nhắc đến khá nhiều sau khi bị á quân The Face 2017 Tường Linh tố quỵt tiền chụp ảnh. Cô cho biết sau 2 tháng làm việc không thấy động tĩnh gì, cô đã hỏi cát-sê nhưng không nhận được câu trả lời mong muốn.

Anh Minh