Tranh luận nóng

Ngọc Trinh lại chăm khoe vòng một: Vẫn ám ảnh?

Ngọc Trinh liên tiếp hướng sự chú ý vào vòng một khá gợi cảm của mình.

Thứ Năm, 22/10/2020 07:35

Sau những loạt ảnh không thể gợi cảm và táo bạo hơn được nữa, Ngọc Trinh bất ngờ kín đáo hơn trong những shoot hình gần đây.

Cô liên tiếp xuất hiện với những bộ trang phục thời thượng, khá "nhiều vải" và cũng không kém phần cầu kỳ bắt mắt.

Nhiều người cho rằng đây là việc Ngọc Trinh thực hiện cho bớt nhàm chán bởi có ai lại có thể ngắm mãi những hình ảnh cởi hở táo bạo mãi được chứ.

Thế nhưng, có một điều thú vị được một số người tinh ý phát hiện ra là những hình ảnh gần đây, Ngọc Trinh rất chú trọng khoe vòng một của mình.

Dù là trong trang phục nào, có thể thấy người đẹp này luôn hướng sự quan tâm vào vòng một đã được làm đẹp bằng phần mềm, góc chụp hay đơn giải là những thủ thuật sao cho gợi cảm nhất.

Từ trước tới giờ, chuyện vòng một gợi cảm hay không của Ngọc Trinh luôn được bàn tán bởi nó thường xuyên "xẹp nở" bất thường.

Trong khi những hình ảnh chỉn chu được ekip thực hiện cô gợi cảm bao nhiêu thì trong những shoot hình chụp trộm, cô lại nhiều lần lộ vòng một khiêm tốn.

Thậm chí, nhiều người còn gọi vui rằng Ngọc Trinh bị "ám ảnh" bởi chuyện vòng một to nhỏ của mình.

Có lẽ cũng chính vì ám ảnh chuyện bị chê vòng một nên cô mới tập trung vào việc chứng minh mình gợi cảm trong những hình ảnh mới đây. Liệu ám ảnh này có dễ vượt qua? (Anh Minh)