Tranh luận nóng

Mỹ nhân Việt photoshop quá đà: Những bức ảnh bóc phốt

Minh Hằng, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh... đều bị phát hiện photoshop một cách lộ liễu.

Thứ Hai, 26/08/2019 16:12

Mới đây, Minh Hằng khoe tấm hình mới với thân hình thon gọn đặc biệt là đôi chân dài không kém người mẫu dù cô chỉ sở hữu chiều cao trên dưới mét 6. Thế nhưng, ngay lập tức nhiều người tinh ý phát hiện nữ ca sĩ photoshop quá đà khiến bậc thầm đã cũng có hình dạng bất thường theo đôi chân của cô.

Tháng 6/2019, Minh Hằng cũng để lộ bức ảnh với hàng gạch bị kéo bất thường vì cô lỡ tay chỉnh sửa vòng một trên ảnh trong một chuyến đi du lịch.

Angela Phương Trinh trước đó cũng khiến khung cửa bị kéo cong vì photoshop vòng ba của mình trong một tấm ảnh nóng bỏng đón giáng sinh.

Có vẻ nữ ca sĩ, diễn viên này rất thích có vòng ba gợi cảm nên trước đó cô cũng kéo cong cả thành bể bơi để có số đo gợi cảm hơn người.

Võ Hoàng Yến cũng bị phát hiện kéo vòng một quá đà khiến phần tay của cô có hình dạng không bình thường.

Không để lộ thứ gì bị kéo cong, lệch lạc nhưng hai bức ảnh đăng tải và được chụp của Mai Phương Thúy lại cho thấy dường như có hai người khác nhau.

Phạm Hương cũng bị phát hiện photoshop để có vòng hai thon gọn khiến cho chiếc ghế đằng sau cô bị biến dạng.

Luôn bị nói có thân hình mũm mĩm nên Hương Tràm có lẽ tìm được sự hài lòng khi chỉnh sửa ảnh. Lần này, tấm rèm bị kéo cong khá lộ liễu.

Hương Giang cũng kéo vòng ba khiến cho tỷ lệ vòng ba với phần đùi của cô khá bất thường.

Phần nách thâm khó hiểu dù cho Kỳ Duyên trắng hơn cả Ngọc Trinh từ mặt tới thân hình.

Nổi tiếng vòng eo 56 nhưng Ngọc Trinh cũng không thể bỏ qua photoshop để tìm sự hoàn mỹ nhưng cũng bị phát hiện. (Anh Minh)