Tranh luận nóng

Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời ở tuổi 45

Thứ Bảy, 05/06/2021 15:49

(Người đẹp) - Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ đột ngột qua đời ở tuổi 45.

Theo thông tin từ em trai của Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ, cô đã đột ngột qua đời ở tuổi 45 vào sáng ngày 5/6 vì đột quỵ. Em trai của Thu Thuỷ cho biết cô nhập viện vì lên cơn đau tim và đã không qua khỏi.

Lễ viếng của Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ được tổ chức vào lúc 10h45 ngày 8/6 tại nhà tang lễ Quốc gia. Linh cữu của cô được hoả táng tại nghĩa trang Hoàn vũ và sau đó được an táng tại quê nhà Nam Định.

Hoa hau Thu Thuy qua doi o tuoi 45
Hoa hậu Thu Thuỷ trong tấm hình chụp năm 2018 trong bộ ảnh kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời khiến không ít người bàng hoàng, thương tiếc. Rất nhiều người nổi tiếng như dàn hoa hậu Việt, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung, cựu siêu mẫu Thuý Hạnh… đều bầy tỏ sự tiếc thương của mình.

Trong lần hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện giải trí là Hoa hậu Việt Nam 2018 nơi Trần Tiểu Vy đăng quang, Hoa hậu Thu Thuỷ đã cùng các người đẹp từng đăng quang cuộc thi này chụp chung một bộ hình.

Chia sẻ kỉ niệm về Hoa hậu Thu Thuỷ trong lần tái xuất đó, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cho biết trên trang cá nhân: “Cứ ngỡ một hoa hậu đã rời xa showbiz sẽ có nhiều bối rối khi on set nhưng Hoa hậu Thu Thuỷ xuất hiện với body thanh thoát chuẩn đẹp do có tập yoga đều đặn và biết cân bằng cuộc sống.

Chị xuất hiện, chụp rất nhanh, vui vẻ, hoà đồng và vô cùng dễ thương. Kỷ niệm cuối cùng thật đẹp của chị và Hoa hậu Việt Nam”.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Thuỷ không thường xuyên chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình. Theo những lần hiếm hoi chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy cô có niềm đam mê với chạy bộ, yoga và đọc sách.

Thu Thuỷ cũng thi thoảng chia sẻ những câu nói, đoạn văn tâm đắc từ những người nổi tiếng.

Hoa hau Thu Thuy qua doi o tuoi 45
Hoa hậu Thu Thuỷ đăng quang khi mới 18 tuổi

Thu Thuỷ tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thuỷ, sinh năm 1976. Cô quê ở Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội trong một gia đình trí thức.

Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi và giành giải Ứng xử hay nhất. Thu Thuỷ từng theo học Học viện Ngoại giao một thời gian trước khi sang Mỹ du học và không tham gia showbiz.

Về đời tư, Hoa hậu Thu Thuỷ mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp sau nhiều lần kinh doanh thất bại. Cô kết hôn năm 2002 nhưng ly dị một thời gian sau đó. Cô có hai con cùng người chồng cũ.

Anh Minh