Tranh luận nóng

Nữ võ sĩ gốc Việt chấm dứt chuỗi thắng của đối thủ

Thứ Hai, 17/05/2021 07:54

(Các giải đấu) - Bi Nguyễn đã có trận đấu ấn tượng trước đối thủ đến Ấn Độ, qua đó chấm dứt chuỗi 4 trận thắng của Ritu Phogat.

Tại sự kiện MMA ONE Dangal diễn ra tối 15/5 tại Singapore, nữ võ sĩ gốc Việt - Bi Nguyễn đã có trận đấu ấn tượng trước đối thủ đến từ Ấn Độ - Ritu Phogat.

Trước khi trận đấu diễn ra, Bi Nguyễn bị đánh giá thấp hơn Ritu Phogat bởi phong độ không tốt sau 3 trận thua liên tiếp gần đây. Trong khi đó Ritu Phogat đang sở hữu phong độ cao với 4 trận bất bại từ khi bước vào MMA năm 2019.

Bước vào trận đấu này, tay đấm người Ấn Độ có vẻ lấn lướt hơn đối thủ. Thậm chí đã nhiều lần đè Bi Nguyễn xuống sàn và khiến võ sĩ gốc Việt phải phòng thủ vất vả. Tuy nhiên, Bi Nguyễn đã ngăn chặn được nhiều đòn hiểm từ Phogat, để rồi đưa thế trận sang màn đánh đứng và tung nhiều đón chính xác khiến đối phương choáng váng.

Hiệp cuối cùng, Bi Nguyễn chủ động tung đòn, không cho đối thủ có cơ hội tiếp cận. Phogat cố gắng sử dụng đòn vật. Tuy nhiên, việc xuống sức khiến kế hoạch trên của tay đấm người Ấn Độ bị phá sản.

Tận dụng cơ hội, Bi Nguyễn cố gắng kết thúc trận đấu với loạt đòn đá tầm cao. Dù vậy, Phogat vẫn có thể trụ vững.

Kết thúc trận đấu, chiến thắng bằng điểm số không đồng thuận đã thuộc về Bi Nguyễn. Với kết quả này, nữ tay đấm gốc Việt đã nâng thành tích của mình lên thành 6 thắng - 6 thua, đồng thời chấm dứt chuỗi 4 trận bất bại của đối thủ.

Bên cạnh đó, cô cũng sẽ thay thế Ritu Phogat tham dự sân chơi Grand Prix, đấu trường dành cho 8 tay đấm mạnh nhất hạng Atomweight của ONE Champiship.

Clip: Trận đấu giữa nữ võ sĩ Bi Nguyễn và đối thủ Ritu Phogat.

Bích Ngọc