Tranh luận nóng

Justin bất tỉnh khi dính đòn khóa siết của Khabib

Chủ Nhật, 25/10/2020 08:00

(Các giải đấu) - Tại sự kiện UFC 254 diễn rạng sáng 25/10, võ sĩ người Nga Khabib Nurmagomedov tiếp tục đánh bại đối thủ Justin Gaethje bằng đòn khóa siết.

Võ sĩ Khabib Nurmagomedov chưa một lần thất bại trong tất cả những lần thượng đài. Khabib cũng hết sức nổi tiếng trên mạng xã hội với số lượng người theo dõi trên Instagram là 21 triệu người.

Trong khi đó Justin Gaethje người Mỹ cũng nổi tiếng không kém khi đoạt rất nhiều chức vô địch và anh đang tạm thời giữ chức vô địch hạng nhẹ của UFC.

Chính vì vậy, trận đấu giữa hai võ sĩ này tại sự kiện UFC 254 được cả thế giới chú ý và được nhận định là "trận đấu giữa 2 nhà vô địch".

Ngay hiệp 1 của trận đấu, Justin Gaethje đã lộ rõ ý đồ thi đấu của anh khi cố gắng chạy vòng quanh, tỉa điểm, phá trụ kết hợp với những cú đánh từ tầm xa bất ngờ.

Nhưng Khabib đã thể hiện rằng anh là kẻ nguy hiểm như thế nào khi ngay cuối hiệp 1, chỉ cần 1 sơ suất từ Gaethje, Khabib đã đưa đối thủ xuống sàn và vào thế khóa siết armbar rất sâu.

Nếu hiệp 1 kéo thêm khoảng 10 giây nữa, có lẽ Khabib sẽ chẳng cần đến hiệp đấu tiếp theo. Rất nhanh sau khi vào hiệp 2, Khabib đã nhanh chóng bắt bài Gaethje ở sở trường phá trụ.

Tận dụng sơ hở của đối thủ, tay đấm người Nga đã nhanh chóng tiếp cận và hạ gục Justin Gaethje bằng đòn khóa siết sở trường của mình.

Thanh Hà