Tranh luận nóng

Võ sĩ Nga khiến đối thủ bị knock-out trong tư thế đứng

Thứ Tư, 28/10/2020 07:55

(Bên lề trận đấu) - Tại giải đấu MFP 232, võ sĩ người Nga Vyacheslav Ptitsyn đã tung ra cú đấm cực mạnh khiến đối thủ bị knock-out khi vẫn đứng.

Trận đấu diễn ra tại Vladivostok hôm 24/10. MFP 232 là giải đấu võ thuật tổng hợp thường niên uy tín hàng đầu của Nga với sự quy tụ của những võ sĩ hàng đầu thế giới.

Trước trận đấu, giới chuyên môn đánh giá cuộc đối đầu giữa Vyacheslav Ptitsyn và người đồng hương Vyacheslav Raslovets khá cân sức và hứa hẹn mang đến cho người hâm một một trận đấu mãn nhãn.

Dù không kịch tính như mong đợi nhưng trận đấu lại mang đến một màn knock-out đáng sợ cho người xem. Khi hiệp đầu tiên mới diễn ra được 55 giây, Ptitsyn đã tung cú móc cực mạnh bằng tay phải khiến Raslovets bất tỉnh trong tư thế đứng.

Khi trọng tài chưa kịp can thiệp, Ptitsyn tiếp tục bồi thêm cú đấm nữa vào mặt Raslovets. Sau đó trọng tài đã cố đỡ Raslovets nằm xuống sàn đấu và nhờ các bác sĩ sơ cứu.

Rất may Raslovets đã tỉnh dậy sau đó và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Bình luận viên của trận đấu cho rằng, đây là cú knock-out đặc biệt và đáng sợ nhất mà ông từng chứng kiến.

Thanh Hà