Tranh luận nóng

Rất thương vợ, nhưng tôi đã phản bội lại cô ấy

Chủ Nhật, 25/07/2021 13:54

(Tình yêu) - Mỗi lần nghĩ đến vợ, tôi lại thấy có lỗi với cô ấy rất nhiều, nhưng không thể dừng lại chuyện ngoại tình, phản bội lại cô ấy...

Rat thuong vo, nhung toi da phan boi lai co ay
Ảnh minh họa

Tôi 40 tuổi, rất yêu vợ và có trách nhiệm với con cái, gia đình. Nhưng không có nghĩa là tôi chung thủy với cô ấy, nhất là chúng tôi lại đang ở rất xa nhau.

5 năm trước, cơ quan cử tôi đi công tác cách nhà hơn ngàn cây số, xa gia đình, vợ con, suốt ngày chỉ lủi thủi một mình, cơm nước cũng buồn. Cả năm chỉ được về thăm vợ, con được 2 lần.

Rồi tôi gặp được em, người phụ nữ đã từng qua một lần hôn nhân đổ vỡ, em có vẻ đẹp của sự từng trải, có sự dịu dàng và gai góc của người đàn bà từng trải qua biến cố hôn nhân. Em bản lĩnh khi đứng dậy sau hôn nhân để làm lại mọi thứ và thành công trong cuộc sống riêng của mình, tự tin nuôi dạy con.

Tôi bị cuốn hút vào những câu chuyện của em, rồi yêu em lúc nào không biết, cứ thế chúng tôi đến với nhau tự nhiên như hơi thở, như điều tất yếu phải diễn ra trong cuộc sống vậy.

Em chẳng đòi hỏi gì ở tôi và tôi cũng chẳng cần gì ở em cả, chúng tôi cứ yêu thương nhau như vậy và chia sẻ với nhau như vậy gần 4 năm nay. Cả tôi và cả em cùng cảm thấy day dứt, có lỗi với người vợ của tôi. Nhất là người tình, cô ấy cũng từng bị chồng phản bội, nên hiểu hơn ai hết sự xuất hiện của người thứ 3 sẽ đem đến sự đau khổ như thế nào cho người phụ nữ.

Tôi cũng vậy, yêu và cảm thấy có lỗi với vợ rất nhiều, nhưng chẳng thể dừng lại mọi chuyện trong lúc này mà chỉ có thể bù đắp cho cô ấy bằng cách khác, bằng những món quà và những lời nói yêu thương.

Thi thoảng người tình đi đâu, cô ấy vẫn mua vài món đồ mà phụ nữ thích, rồi nói tôi gửi về cho vợ, lần nào nhận được quà, vợ cũng xúc động vô cùng. Cô ấy điện thoại ngay cho tôi, thông báo rồi hãnh diện chụp ảnh gửi lên facebook khoe với cả thiên hạ được chồng quan tâm, yêu thương và nhận về sự ngưỡng mộ.

Nhưng cô ấy đâu biết rằng, món quà ấy chính là của người đang ngủ với chồng cô ấy mua rồi nói tôi gửi về để "chuộc lỗi" với cô ấy. Nếu một ngày cô ấy phát hiện ra điều này, chắc sẽ cảm thấy đau khổ nhiều lắm.

Tôi còn thương vợ rất nhiều, yêu vợ, nhưng lại không thể chấm dứt chuyện phản bội lại cô ấy, tôi cảm thấy mình là một thằng đàn ông thật tồi tệ.

Đức