Tranh luận nóng

Chồng vào nhà nghỉ với tình cũ chỉ để nói chuyện

Thứ Sáu, 04/06/2021 07:46

(Chuyện thầm kín) - Anh thừa nhận vào nhà nghỉ với tình cũ, nhưng khẳng định hai người chỉ nói chuyện với nhau chứ không quan hệ tình dục...

Có ai tin được những lời giải thích của chồng tôi không, còn tôi thì không thể nào tin được, hai người đã từng yêu nhau, đưa nhau vào nhà nghỉ nhưng lại chỉ để nói chuyện mà không xảy ra quan hê tình dục. Vậy sao họ không thể nói chuyện ở ngoài mà phải vào nhà nghỉ để nói chuyện?.

Chong vao nha nghi voi tinh cu chi de noi chuyen
Ảnh minh họa

Tôi và chồng lấy nhau được 8 năm, trước khi cưới tôi, chồng và người tình cũ yêu nhau 4 năm sinh viên. Họ học chung lớp, nhưng sau khi ra trường cô gái ấy đã có người đàn ông khác, giàu có hơn, nên đã bỏ anh để đến với họ.

Thời điểm đó, anh đau khổ, vật vã, hận người phụ nữ ấy vô cùng rồi tìm đến với tôi. Nói lời yêu thương, sau một thời gian thì chúng tôi làm đám cưới với nhau. Suốt khoảng thời gian đó, chồng luôn chăm sóc, yêu thương tôi và các con. Cho đến một ngày người đàn bà ấy và anh gặp lại nhau thì mọi chuyện không còn như trước nữa.

Họ học chung lớp và sau 10 năm ra trường họ tổ chức gặp mặt nhau, kể tử hôm đó chồng tôi thay đổi hẳn, anh không còn quan tâm đến vợ, con như trước, đôi khi còn cáu kỉnh, cục cằn với tôi nữa. Ban đầu, tôi cứ nghĩ ở công ty có chuyện gì, nhưng sau đó mới biết anh gặp lại tình cũ, bây giờ cô ta đã ly hôn, làm mẹ đơn thân. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên có lần còn tìm đến tận chỗ chồng tôi làm đề nhờ sự hỗ trợ.

Nhưng anh tuyệt đối không chia sẻ gì với tôi chuyện này, họ thường xuyên gặp nhau vào buổi trưa, đi ăn cùng nhau rồi cùng nhau vào nhà nghỉ nữa. Nhưng khi tôi phát hiện, thì anh nói giữa họ không xảy ra chuyện gì, họ chỉ vào đó nói chuyện rồi ra về. Anh còn lấy danh dự ra để thề với tôi, nếu anh nói dối thì anh sẽ chết ngay lập tức. Nếu ai nói dối mà cũng chết ngay lập tức như anh nói thì sẽ chẳng còn ai dám ngoại tình trên đời này.

Tôi không tin, nhưng chẳng có cách gì ngoài chấp nhận lời giải thích đó của anh, bởi tôi không có bằng chứng gì để chứng minh họ vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục cả. Tôi yêu cầu anh chấm dứt các cuộc gặp gỡ với người tình cũ, và cho tôi số điện thoại của chị ta để nói chuyện, nhưng anh từ chối, nói tôi không nên xen vào mối quan hệ của họ, vì anh biết điểm dừng và sẽ không làm gì để ảnh hưởng đến gia đình, đến tôi và các con.

Hương