Tranh luận nóng

Xông vào khách sạn đánh nhân viên thẩm mỹ viện trọng thương

Thứ Sáu, 11/06/2021 16:22

(Tin tức pháp luật) - Trong quá trình nói chuyện, giữa 2 nhóm người xảy ra cự cãi dẫn đến hỗn chiến, 2 nhân viên thẩm mỹ viện bị đánh trọng thương.

Liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 2 người của thẩm mỹ viện Minh Châu Asian   Luxury (42 Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) bị đánh trọng thương, chiều ngày 11/6, trao đổi với PV, đại diện UBND TP Bảo Lộc xác nhận và cho biết vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

"Hiện các đối tượng liên quan đến vụ việc đã bị công an triệu tập lên làm việc. Còn vụ hỗn chiến này có liên quan gì đến buổi khai trương thẩm mỹ viện đó hay không cơ quan chức năng còn đang làm rõ", vị đại diện trên cho biết.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm người xảy ra vào khoảng 22h ngày 10/6 tại  khách sạn Aimée trên đường 28 Tháng 3 (Phường 1, TP Bảo Lộc).

Xong vao khach san danh nhan vien tham my vien trong thuong
Khách sạn Aimée là nơi xảy ra vụ hỗn chiến - Ảnh: TTO

Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên hơn 15 người (chưa xác định được số người cụ thể) đi trên 1 xe 16 chỗ ngồi mang biển số TP Hà Nội và 1 xe con mang biển số TP Hải Phòng mang theo hung khí tới gặp nói chuyện với nhóm người trong khách sạn.

Nhóm người trong khách sạn này là nhân viên đang làm việc tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury.

Trong quá trình nói chuyện, giữa 2 nhóm người này xảy ra cự cãi dẫn đến hỗn chiến. Vụ hỗn chiến đã khiến 2 người đang ở trong khách sạn này bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Hai nạn nhân được xác định là Mai Văn Sự (44 tuổi) và Phạm Duy Hải (33 tuổi) cùng tạm trú tại phường 1.

Theo một số nhân chứng, vụ hỗn chiến xảy ra trong khoảng 5 - 7 phút.

Trước đó, vào tối ngày 1/6, thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury đã bất chấp quy định phòng chống dịch Covid-19, tổ chức khai trương tụ tập hơn 30 người có cả nghệ sĩ Quang Tèo, Thanh Bi và các y, bác sĩ... tham gia gây xôn xao dư luận.

Hiện thẩm mỹ viện này đã bị cơ quan chức năng tạm đình chỉ hoạt động, thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Thùy Dung