Tranh luận nóng

Xem phim đen xong, xâm hại bé gái

Chủ Nhật, 21/02/2021 10:07

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên xem phim đen trên điện thoại nên gọi bé gái hàng xóm vào trong nhà và xâm hại bộ phận nhạy cảm.

Đối tượng bị VKSND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk khởi tố và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Y Suốt Hđơk (16 tuổi) trú tại xã Dray Sáp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Vào một buổi chiều tháng 7/2020, Y Suốt Hđơk cùng em trai đang chơi ở nhà thì có bé gái C., (10 tuổi, tên nạn nhân đã được thay đổi) là hàng xóm của Y Suốt đến chơi.

Do trước đó đã xem phim đen trên điện thoại nên Y Suốt đã gọi C. vào giường trong nhà và dùng tay sờ vào những bộ phận nhạy cảm của bé gái này.

Khoảng 15 phút sau, thấy 2 em trai của mình chạy đến cửa ra vào phòng khách, Y Suốt dừng lại, đứng dậy đi ra ngoài.

Chưa dừng lại ở đó, khoảng 15 giờ 30 phút một ngày trong tháng 10/2020, sau khi đi nhậu về Y Suốt thấy C đang chơi ở sân nhà nhà mình nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục với C. Đối tượng đã đưa C. vào giường tại nhà và giở trò đồi bại với C. Khi nghe tiếng của hai em trai đang về nhà, Y Suốt mặc lại quần áo rồi đi ra ngoài.

Ngày 6/11/2020, bé C. đã kể lại toàn bộ sự việc nêu trên cho mẹ nghe. Ngày 10/12/2020, mẹ bé C. đã làm đơn tố cáo hành vi của Y Suốt Hđơk đến cơ quan công an huyện Krông Ana.

Trước đó, vào đầu tháng 12/2019, công an huyện Quan Hóa, Thanh Hóa tiếp nhận thông tin của người dân phản ánh về việc có đối tượng lợi dụng lúc người lớn đi vắng đã dùng kẹo dụ dỗ các cháu gái hàng xóm về nhà chơi và có hành vi hiếp dâm, dâm ô các cháu.

Qua xác minh, ghi lời khai, lực lượng chức năng đã vận động đối tượng Cao Xuân Nghiên (49 tuổi, trú khu Mướp, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa) ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Nghiên khai nhận từ tháng 11 đến khi bị phát hiện, ông ta có hành vi dâm ô với 2 bé gái (độ tuổi từ 8-10), trong đó hiếp dâm một bé 8 tuổi dẫn đến cháu này bị rách màng trinh.

Bảo An (Tổng hợp)