Tranh luận nóng

Xâm hại bé gái khi cùng đùa giỡn với chó

Chủ Nhật, 18/04/2021 18:45

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc cùng bé gái đùa giỡn với con chó nhỏ, người đàn ông 43 tuổi quan sát không có ai nên đã hãm hại bé gái.

Đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang khởi tố ố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" là Phan Thành Tường (43 tuổi; ngụ xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 15 giờ ngày 27/3, bé N.D. (7 tuổi) đi đến phía sau nhà của Tường chơi. Lúc này, Tường ở nhà một mình. Sau đó, Tường và bé D. cùng đùa giỡn với con chó nhỏ của Tường.

Quan sát thấy không có ai, Tường đã xâm hại bé D. Sự việc sau đó được bé D. kể lại cho cha mẹ nghe và gia đình nạn nhân đã tố cáo đến Công an. Làm việc Công an, Tường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Xam hai be gai khi cung dua gion voi cho
Phan Thành Tường tại công an.

Trước đó không lâu, ngày 9/4, công an tỉnh An Giang bắt tạm giam Lâm Văn Tường (51 tuổi) về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, chiều tối 19/3, Tường ra đóng cửa rào bên hông nhà ở huyện Chợ Mới, thấy bé gái hàng xóm liền nảy sinh ý đồ đen tối. Hắn ép nạn nhân vào tường, cưỡng bức. Gia đình bé gái đi tìm con, phát hiện sự việc, báo công an.

Tường thừa nhận hành vi, đồng thời khai nhận hồi giữa năm ngoái đã xâm hại nạn nhân tại nhà mình.

Bảo An (Tổng hợp)