Tranh luận nóng

Vợ tử vong cùng người đàn ông: Bất ngờ mối quan hệ

Thứ Tư, 17/06/2020 07:01

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông tử vong cùng người phụ nữ có chồng trong nhà là bạn học cùng cấp hai với nhau. 

Đối tượng phóng hỏa nhà người phụ nữ có chồng khiến cả hai tử vong là Nguyễn Minh Hoàng (36 tuổi, trú thôn 3, xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum). Nạn nhân là chị T.T.T.X (37 tuổi, vợ anh V.T.P, trú thôn 1, xã Tân Cảnh).

Người thím của nạn nhân cho biết, anh P và chị X làm việc tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Đăk Tô. Hai người cưới và sinh được 2 con trai, hai cháu có thành tích học tập xếp loại giỏi.

Sau khi cưới, hai vợ chồng ở riêng tại thị trấn Đăk Tô được một thời gian thì bán nhà về ở với ông bà ngoại tại thôn 1, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô.

Chị Đinh Thị Thiều (hàng xóm nhà chị X) kể: “X và Hoàng học cùng thời cấp 2. Hai người quen và yêu nhau từ hồi đó. Hoàng thường xuyên đánh X, có hôm nó gây chuyện gì đó mà tôi thấy chồng X cầm cây đuổi đánh.

Sáng hôm qua  (15/6-PV) khi nghe tiếng kêu cứu, tôi chạy sang thì thấy cửa khóa trong. Tôi tưởng vợ chồng X đánh nhau, tôi hô to "tại sao lại đánh vợ". Một lúc sau, tôi gọi mọi người sang.

Tôi lấy cục gạch đập vỡ kính cửa sổ và cửa chính để phá cửa thì ngọn lửa phun ra. Thấy lửa cháy, mọi người cầm xô chậu để lấy nước nhưng ống nước bị khóa van tổng từ trước nên phải đi chỗ khác lấy nước về dập lửa”.

Vo tu vong cung nguoi dan ong: Bat ngo moi quan he
Mẹ chị X đau xót trước cái chết của con gái.

Anh trai nạn nhân cũng cho biết dao và xăng được Hoàng cầm tới. Trước đây Hoàng từng hăm dọa giết X. Hoàng lấy vợ và sinh được 2 người con, sống được một thời gian thì vợ chồng li hôn và 2 con ở với mẹ.

Theo công an từ huyện Đắk Tô, khoảng 6 giờ 30 phút sáng  ngày 15/6, chị X và người con 8 tuổi đang ở trong nhà thì Nguyễn Minh Hoàng đi xe máy tới, vào trong nhà ngồi nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, giữa Hoàng và chị X. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Sau đó, Nguyễn Minh Hoàng đuổi con trai chị X  ra ngoài rồi khóa cửa nhà lại. Ở bên trong nhà, Hoàng dùng dao chém chị X và đổ xăng khắp sàn nhà và châm lửa đốt.

Khi thấy khói trong nhà bốc lên và nghe tiếng kêu cứu của chị X thì hàng xóm đã tới cứu chữa.

Khi dập tắt được đám cháy, người dân phát hiện chị X nằm dưới sàn nhà, quần áo đã cháy đen. Còn Hoàng nằm gần chị X một tay vẫn cầm con dao. Thấy vậy, mọi người đưa các nạn nhân đi Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô cứu chữa nhưng Hoàng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Chị X, sau đó, đã tử vong tại bệnh viện.

Thanh Thanh (Tổng hợp)