Tranh luận nóng

Vợ gài ma túy bẫy chồng: Lời khai chuyện ngoại tình

Thứ Năm, 16/09/2021 11:14

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ vợ gài ma túy bẫy chồng, người vợ khai nhận nguyên nhân do nghi ngờ chồng có quan hệ với người khác.

Người vợ bị công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, khởi tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy là Trần Thị Thúy (37 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk). Ngoài ra, đơn vị củng cố hồ sơ để khởi tố người phụ nữ này về tội Vu khống.

Trong vụ việc trên, hai đối tượng bị khởi tố để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy" là  Võ Minh Trí (31 tuổi) và Vũ Minh Hà (26 tuổi), cùng trú huyện Krông Ana.

Được biết đây là 2 đối tượng bán ma túy cho bà Trần Thị Thúy. Trong đó, Trí bán cho bà Thúy 2 gói ma túy đá với giá 7 triệu đồng vào tháng 1/2021. Hà bán cho bà Thúy 1 gói ma túy đá với giá 4 triệu đồng vào ngày 11/8.

Vo gai ma tuy bay chong: Loi khai chuyen ngoai tinh
Bà Trần Thị Thúy tại trụ sở công an

Sau khi xác định nghi vấn bà Thúy liên quan đến vụ việc trên, người phụ nữ được công an huyện mời lên làm việc. Lúc đầu, bà Thúy quanh co chối cãi nhưng sau đó thú nhận mình đã gài bẫy chồng.

Cụ thể, do nghi ngờ ông Ý có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên bà Thúy lên mạng học cách người khác gài bẫy chồng.

Cụ thể người phụ nữ này mua ma túy của 2 đối tượng trên để gài vào xe máy của chồng rồi báo công an. Ngoài ra người này còn mua 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Theo điều tra ban đầu, ngày 15/8, Công an thị trấn Buôn Trấp nhận được tin báo từ điện thoại về việc có một người đàn ông chạy xe máy đang đi giao ma túy nên tổ chức đón lõng, bắt giữ ông Đỗ Văn Ý (42 tuổi, chồng bà Thúy, trú thị trấn Buôn Trấp).

Vo gai ma tuy bay chong: Loi khai chuyen ngoai tinh
Ông Đỗ Văn Ý bị kiểm tra và phát hiện có xe máy ở xe

Sau khi khám xét cốp xe của ông Ý, công an phát hiện xe máy của người này 2 gói ma túy đá, 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy nên đã giao cho Công an huyện Krông Ana điều tra theo thẩm quyền.

Tại trụ sở công an huyện, ông Ý được test nhanh và có kết quả dương tính với chất ma túy. Trước kết quả này, ông Ý một mực kêu oan và cho biết từ nhỏ tới nay chưa một lần sử dụng ma túy.

Được biết vào năm 2016, giữa bà Thúy và ông Ý ly hôn nhưng sau đó quay trở lại sống chung và có thêm một bé gái. Thời gian gần đây, hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc bà Thúy nhiều lần bị chồng đánh.

Thu Thủy (Tổng hợp)