Tranh luận nóng

Vết tro tố thủ phạm giết phụ nữ xinh đẹp, phi tang

Thứ Bảy, 13/06/2015 13:56

(Tin tức pháp luật) - Cơ quan điều tra phát hiện phía sau vườn gần giếng nước nhà nạn nhân có vết tro mới, kẻ tình nghi giết phụ nữ là người chồng.

Trước đó ngày 11/6, người dân phát hiện thi thể cô gái đẹp chết bí ẩn trên sông Trà Lý với nhiều vết thương thuộc tổ 15, phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Trịnh Thị Mến (SN 1979), trú tại thôn Thuận Nghiệp, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

 Đồng thời cơ quan điều tra cũng đang khẩn cấp truy tìm Nguyễn Đình Hảo (SN 1977) là chồng của nạn nhân, cũng là nghi can được cho là liên quan đến vụ án để điều tra.

Nơi phát hiện thi thể chị Trịnh Thị Mến.
Nơi phát hiện thi thể chị Trịnh Thị Mến.

 Trưởng Công an xã Bách Thuận, ông Nguyễn Như Thiềng cho biết:  Kết quả khám nghiệm cho thấy hộp sọ nạn nhân bị đập vỡ bằng vật cứng. Xung quanh hiện trường vẫn còn vết máu khô.

Ngay sau khi xác định đây là vụ án mạng nghiêm trọng, đích thân Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo điều tra, sớm làm rõ vụ việc.

Qua quá trình xác minh, kẻ tình nghi gây ra cái chết cho nạn nhân Mến rồi phi tang xác được xác định không ai khác chính là Nguyễn Đình Hảo, chồng nạn nhân.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, thời gian gần đây, Hảo và chị Mến có mâu thuẫn nên chị Mến đã làm đơn xin ra tòa ly dị.

Thời điểm khám nghiệm tại nơi chị Mến và Hảo sinh sống, cơ quan điều tra phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường như ở phía sau vườn gần giếng nước có một vết tro mới đốt.

Ngôi nhà vợ chồng chị Mến và Hảo.
Ngôi nhà vợ chồng chị Mến và Hảo.

Đặc biệt, trong sáng 11/6, thời điểm người dân phát hiện xác chị Mến ở khu vực sông Trà Lý, TP.Thái Bình thì tại nhà, Hảo vẫn ở nhà. Hơn 7h sáng, Hảo đi khỏi nhà nhưng sau đó không thấy về.

9h cùng ngày điện thoại cho Hảo thì Hảo vẫn nghe máy, nhưng sau đó không thể liên lạc được. Khi gia đình tổ chức tang lễ cho vợ Hảo, bản thân Hảo cũng không về nhà...

Trưởng thôn Thuận Nghiệp, ông Phạm Ngọc Bảo cho biết: Hảo bản chất hiền lành, chăm chỉ, ngày ngày đi làm thợ xây, về nhà lại chăm các con. Thời gian gần đây, khi chị Mến từ nước ngoài về thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

 Người dân thì nói rằng, chị Mến có quan hệ bên ngoài nhưng cũng chỉ là tin truyền miệng. Còn việc chị Mến đưa đơn ra tòa đòi ly dị là có thật dù hai vợ chồng đã có hai con trai.  Công an tỉnh Thái Bình đang điều tra làm rõ vụ án mạng.

Lược theo KT