Tranh luận nóng

Tin mới vụ bé gái bị hãm hại rồi cho 500.000 đồng

Thứ Sáu, 17/09/2021 07:37

(Tin tức pháp luật) - Trưởng công an xã cho biết bé gái đi lang thang bị hãm hại đã được đưa về trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long chăm sóc.

Trước đó vào khuya ngày 13/9, tại một quán cafe ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long xảy ra sự việc bé gái 14 tuổi bị đối tượng hãm hại. Điều đáng nói là nạn nhân không có nơi ở ổn định và sống lang thang, nay đây mai đó.

Chiều ngày 16/9, chia sẻ với PV, Trưởng công an xã Hòa Phú cho biết: "Sau khi xảy ra sự việc với cháu bé, công an đã tạm giữ hình sự đối tượng hãm hại nạn nhân.

Do cháu bé không biết địa chỉ nhà cũng như không có nơi ở ổn định nên địa phương đã đưa cháu tới Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh Vĩnh Long chăm sóc. Về cơ bản tình hình sức khỏe, tinh thần của cháu đã ổn định hơn".

Tin moi vu be gai bi ham hai roi cho 500.000 dong
Đối tượng Trần Hoàng Anh

Theo thông tin ban đầu, khi xảy ra sự việc, cháu HA đã trình báo sự việc tới công an huyện Long Hồ. 

Cháu kể cháu đi lang thang quán cà phê ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ và thấy quán đóng cửa nên tự ý đi vào. Vào khoảng 23 giờ ngày 13/9, Trần Hoàng Anh (39 tuổi, ngụ xã Phú Quới, huyện Long Hồ) đến nhà người quen ở gần quán và thấy cháu HA. đang ở trong quán một mình nên đến bắt chuyện.

Tại đây đối tượng đã đe dọa ép nạn nhân quan hệ. Sau khi thỏa mãn, Hoàng Anh đưa nạn nhân 500.000 đồng.

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Long Hồ tiến hành xác minh, điều tra. Tại cơ quan công an, Hoàng Anh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thu Thủy