Tranh luận nóng

Thi thể thanh niên bên dụng cụ câu trộm chó

Thứ Hai, 26/10/2020 08:03

(Tin tức pháp luật) - Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên bên cạnh một kích điện, một dây dùng để thắt cổ chó và một bao tải đựng chó.

Khoảng 15 giờ chiều 25/10, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên trong khu rừng tràm ở xã Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) nên đã báo chính quyền địa phương.

Vào thời điểm được phát hiện, bên cạnh thi thể nạn nhân có 1 bao tải đựng chó, 1 bộ kích điện và 1 thòng lọng - dụng cụ thường được sử dụng để câu trộm chó.

Nạn nhân tử vong được xác định tên H (19 tuổi, trú tại xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc).

Thi the thanh nien ben dung cu cau trom cho
Rất đông người dân đến gần khu vực hiện trường dõi theo sự việc

Tối ngày 25/10, công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, cơ quan pháp y khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tên H. Bước đầu xác định trên người nạn nhân có nhiều dấu hiệu của ngoại lực tác động.

Theo ông ông Phạm Ngọc Duyên, chủ tịch UBND xã Nghi Xuân, nhận tin báo, Công an xã Nghi Xuân cùng lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường.

Ngay sau đó, công an huyện Nghi Lộc phối hợp cùng cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Vụ việc đang được công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

Vân Anh (Tổng hợp)