Tranh luận nóng

Thi thể không nguyên vẹn: Không phải án mạng

Thứ Bảy, 14/11/2020 08:37

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ cô gái tử vong ở chung cư, công an TP.HCM có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc.

Vụ việc xảy ra tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7, TP HCM khiến nhiều người quan tâm.

Qua xác minh, lực lượng công an xác định nạn nhân là chị N.T.A.T, 33 tuổi, cư trú tại tầng 31 của chung cư trên.

Sau quá trình điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.HCM có kết quả điều tra ban đầu vụ việc. Theo đó, thi thể cô gái không có dấu hiệu bị xâm hại, không có các dấu hiệu bị tác động gây ra án mạng. Cơ quan chức năng nhận định đây không phải là vụ án mạng, mà nạn nhân rơi lầu tử vong nghi do tự tử.

Kết quả điều tra ban đầu xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong khu thông gió của chung cư làm đứt đầu nạn nhân.

Thi the khong nguyen ven: Khong phai an mang
Rất đông người dân theo dõi vụ việc chiều 8/11

"Tuy nhiên hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ bởi kết luận chính thức cần phải thu thập, phối kiểm thêm một số cơ sở, kết quả khoa học khác", nguồn tin cho biết.

Làm việc với cơ quan công an, chị T.T, em ruột chị A.T (cùng sống chung ở chung cư) cho biết, chị A.T mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần, gần đây có nhiều biểu hiện bệnh nặng hơn và có ý định tự tử.

Vào ngày 7/11, chị A.T có biểu hiện tâm lý không bình thường, chị T.T đã thông báo cho người nhà đến hỗ trợ chăm sóc.

Theo người em gái nạn nhân kể, thời điểm xảy ra sự việc, chị này đang ru con ngủ, còn chị gái ở trong phòng khách. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, chị này đi ra không thấy chị T.

Sau khi gọi cho một số người quen để hỏi thông tin nhưng không thấy chị T nên em gái nạn nhân nghĩ chị đi nhà thờ. Tuy nhiên, một lúc sau thì nhận được hung tin xảy ra với người chị gái xấu số.

Khoảng một tháng nay, chị T. mở tiệm nail trên đường Nguyễn Văn Quỳ (phường Tân Phong, quận 7) thì lại có biểu hiện chán nản và từng tâm sự với em gái "sống mà áp lực quá, muốn tự tử cho rồi".

Vân Anh (Tổng hợp)