Tranh luận nóng

Thầy giáo giết phụ nữ U60, phi tang ở cống

Thứ Ba, 24/02/2015 10:09

(Tin tức pháp luật) - Không được chủ nợ đồng ỳ cho trả dần tiền, thầy giáo cùng vợ đã lên kế hoạch giết người, phi tang ở cống kênh nước thải

Đối tượng có hành vi trên là Nguyễn Văn Hiệp (34 tuổi, ngụ thôn Tân Hoa, xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình).

Hiệp là giáo viên dạy thể dục đã cùng vợ là Hoàng Thị Lư (29 tuổi, nguyên quán xã Ninh Hòa, Hoa Lư) thực hiện hành vi giết chủ nợ là bà Nguyễn Thị Mai (61 tuổi, ngụ đường Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, TP. Ninh Bình)

 Ngày 8/5/2013, người dân phát hiện một xác chết đang trong giai đoạn phân hủy tại mương nước thải phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Đối tượng Nguyễn Quang Hiệp tại cơ quan công an (Ảnh cắt từ clip)
Đối tượng Nguyễn Quang Hiệp tại cơ quan công an (Ảnh cắt từ clip)

Buổi chiều ngày 9/5, vợ chồng đối tượng được triệu tập để lấy lời khai và sau gần 24 tiếng đồng hồ đấu tranh, các đối tượng đã phải cúi đầu khai nhận toàn bộ tội ác.

Hiệp khai tháng 4/2011, hắn đã thế chấp sổ đỏ vay của bà Mai 660 triệu đồng với lãi suất 3.000 đồng/triệu/ngày.

Đến ngày 26/1/2013, vợ chồng hung thủ xin chủ nợ cho trả dần số tiền nợ cả lãi đã lên tới 850 triệu đồng nhưng bà Mai không chấp nhận. Không có tiền, vợ chồng Hiệp lên kế hoạch giết bà Mai để “xù nợ”.

Vợ chồng Hiệp sát hại nạn nhân bằng chiếc chày nhôm rồi dùng dây thép buộc thêm vài hòn gạch lớn rồi phi tang ở cống kênh nước thải Đô Thuyên, phường Nam Thành. Hậu quả cho tội ác là Hiệp bị tuyên tử hình trong phiên xử phúc thẩm, vợ nhận 33 năm tù.

Lược theo ANTV