Tranh luận nóng

Thanh niên hiếp dâm thiếu nữ, viết thư xin lỗi

Thứ Tư, 16/10/2019 19:15

(Tin tức pháp luật) - Sau khi cả nhóm vào hát karaoke, đến khoảng 14h chỉ còn lại mình Thanh và thiếu nữ ở trong phòng, Thanh đã dùng vũ lực hiếp dâm thiếu nữ.

Sáng ngày 16/10, Cơ quan CSĐT Công an TX Ba Đồn (Quảng Bình) đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Thanh (SN 1990, trú tại xã Quảng Lộc, TX Ba Đồn)  về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, khoảng 14h ngày 10/10, tổ công tác Công an thị xã Ba Đồn đã phát hiện, bắt quả tang một đôi nam nữ tại quán karaoke Miền Cát Trắng ở tổ dân phố Tiền Phong, phường Quảng Long, TX Ba Đồn có biểu hiện nghi vấn hoạt động mua bán dâm.

Quá trình xác minh, làm rõ, cô gái khai nhận trước đó được nam thanh niên rủ đi nhậu, sau đó dẫn về phòng hát karaoke và dùng vũ lực để hiếp dâm.

Từ tin tố giác của bị hại là P.T.T.H. (SN 2003), lực lượng Cảnh sát điều tra hình sự, Công an TX. Ba Đồn đã khẩn trương điều tra, xác minh nguồn chứng cứ và xác định đối tượng gây án là Nguyễn Văn Thanh. 

Thanh nien hiep dam thieu nu, viet thu xin loi
Nguyễn Văn Thanh lúc bị bắt giữ

Theo hồ sơ vụ án, trưa ngày 10/10/2019, Nguyễn Văn Thanh cùng 2 người bạn đến nhậu tại quán Thỏ Rừng ở TX Ba Đồn. Nhậu được một lúc, thì có 2 thiếu nữ sinh năm 2003 đến ngồi cùng là cháu P.T.T.H và N.T.H.A, cùng trú tại TX Ba Đồn.

Đến 13h, cả nhóm đến hát tại quán Karaoke Miền Cát Trắng ở tổ dân phố Tiền Phong, phường Quảng Long, TX Ba Đồn.

Đến khoảng 14h, chỉ còn lại Nguyễn Văn Thanh và cháu H ở trong phòng hát. Tại đây, Thanh đã dùng vũ lực để hiếp dâm cháu H, mặc cháu H chống cự, van xin.

Hiện bị can Thanh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và viết thư xin lỗi nạn nhân.  

Thu Thanh (Tổng hợp)