Tranh luận nóng

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắn: 'Không chửi ai?'

Thứ Năm, 07/01/2021 11:23

(Tin tức pháp luật) - Tuyền cho biết, thời gian gần đây, Dương Minh Tuyền không có mâu thuẫn, thách thức chửi bới ai ở Ba Vì.

Xung quanh xôn xao vụ bắt được nghi phạm nổ súng vào xe chở Dương Minh Tuyền (31 tuổi, ở phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), sáng ngày 7/1, trao đổi với báo Đất Việt, Dương Minh Tuyền cho biết vẫn chưa nắm được thông tin Công an tỉnh Hải Dương bắt được nghi phạm gây ra vụ việc.

Về thông tin một trong hai nghi phạm bị bắt trú ở Ba Vì, TP Hà Nội, Dương Minh Tuyền cho rằng: "Thời gian gần đây tôi cũng có mâu thuẫn nhưng không mâu thuẫn với ai ở Ba Vì và cũng không chửi bới, thách thức ai ở đó".

Theo Dương Minh Tuyền, xe ô tô bị bắn hư hỏng khá nhiều.

Trong khi đó, về việc này, cùng ngày, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do Dương Minh Tuyền và đối tượng gây án có mâu thuẫn với nhau từ trước và đã nhiều lần chửi, thách thức nhau trên mạng xã hội.

'Thanh chui' Duong Minh Tuyen bi ban: 'Khong chui ai?'
Cơ quan công an xác định được nguyên nhân xe chở "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bị hai kẻ lạ mặt nổ súng bắn.

Ngày 4/1, khi biết thông tin Tuyền về huyện Thanh Miện, Hải Dương, 2 đối tượng đã đi xe máy về Thanh Miện và bắn súng vào xe của Tuyền.

Thời điểm đó, Tuyền không ở trong xe. Vụ việc không gây ra thương vong nhưng khiến ôtô bị hư hỏng nhiều vị trí.

Dương Minh Tuyền được biết đến trên mạng xã hội với biệt danh là "thánh chửi".

Dương Minh Tuyền với những clip chửi bậy, lối hành xử kiểu côn đồ đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, là một trong những giang hồ mạng được nhiều người biết đến.

Được biết, Tuyền từng bị TAND TP Bắc Ninh đưa ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.

Thùy Dung