Tranh luận nóng

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn sau tiếng hét

Thứ Hai, 27/09/2021 08:08

(Tin tức pháp luật) - Người dân nghe thấy tiếng la hét từ căn nhà ở hẻm và đến xem thì phát hiện thi thể một người đàn ông không còn nguyên vẹn.

Chiều ngày 26/9, người dân sống trong hẻm Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) nghe tiếng la hét từ một căn nhà trong hẻm nên chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người tử vong trong tình trạng không còn nguyên vẹn nên báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 7 phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM, VKSND có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ vụ việc.

Phat hien thi the khong nguyen ven sau tieng het
Nghi phạm tại cơ quan công an

Theo điều tra bước đầu, nạn nhân là người đàn ông 45 tuổi, nhà bán tạp hoá tại hẻm 645 Trần Xuân Soạn. Công an quận 7, TP HCM đang tạm giữ nghi can Trần Huy (34 tuổi, quê Lâm Đồng) để điều tra vụ việc trên.

Phat hien thi the khong nguyen ven sau tieng het
Hiện trường vụ việc.

Khi cảnh sát ập tới, người này cố thủ trong nhà gần một giờ mới bị bắt đi. Được biết, thời điểm bị bắt giữ nghi phạm có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.  Theo điều tra bước đầu, nguyên nhân ban đầu tình nghi do mâu thuẫn đá gà.

Thanh Thanh (Tổng hợp)