Tranh luận nóng

Nghịch tử giết mẹ rồi vờ khóc lóc thảm thương

Thứ Tư, 15/07/2015 06:25

(Tin tức pháp luật) - Người con giết mẹ vì hận đã nói xấu mình khóc lóc thảm thương "sao mẹ bỏ con đi sớm thế".

Người con giết mẹ là  Vương Đình Khánh (21 tuổi, sinh viên, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Sáng 13/7, biết bà Nguyễn Thị Vân (48 tuổi) tử vong tại nhà riêng, nhiều người hàng xóm kéo đến. Họ tỏ ra bất ngờ bởi người phụ nữ này trước khi mất vẫn khỏe mạnh bình thường.

Lúc khâm liệm, một số người phát hiện trên cổ nạn nhân xấu số có vết bầm tím, trầy xước nên trình báo công an.

Cảnh sát xác định, bà Vân tử vong do có lực tác động bên ngoài. Thời điểm trước khi bà này mất trong nhà chỉ có con trai tên Khánh (21 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở TP Vinh).

Nghich tu giet me roi vo khoc loc tham thuong
Người thân và xóm giềng dựng rạp, tổ chức lễ tang bà Nguyễn Thị Vân

Cơ quan công an huyện Nghi Lộc mời Khánh lên công an xã để làm việc. Khánh thừa nhận do mẹ con mâu thuẫn và không kìm chế được bản thân đã siết cổ mẹ dẫn đến mẹ tử vong. Khánh cũng khai rằng Khánh “hận mẹ” vì mẹ nói xấu Khánh với một người bạn đã nghỉ chơi với Khánh.

Đặc biệt nghịch tử  giết mẹ còn khóc lóc thảm thương “sao mẹ bỏ các con đi sớm…”.

Được biết, Khánh là con út trong gia đình có ba anh em và đang học cao đẳng ở TP Vinh (Nghệ An). Cách đây chừng một năm, Khánh từng bị gọi lên công an xã để nhắc nhở về hành vi đánh chị gái.

Người dân cũng cho biết, bình thường Khánh ít nói, nhưng thi thoảng Khánh chửi mắng mẹ và chị gái. Có người dân gần nhà Khánh cho rằng, nghi Khánh có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm. Cách đây một năm, nghi can từng bị triệu tập vì đánh chị gái.

  • Thanh Thanh (Tổng hợp)