Tranh luận nóng

Nam sinh bị đánh tử vong, người đánh ra đầu thú

Chủ Nhật, 15/11/2020 07:52

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ nam sinh bị đánh tử vong, cả 3 người liên quan hiện đã ra đầu thú tại cơ quan công an vào rạng sáng 14/11.

Tối 14/11, công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ ở phường Long Thủy, thị xã Phước Long) để điều tra liên quan đến cái chết của em Nguyễn Thời Duy, học sinh lớp 12 trường THPT Phước Long.

Được biết sau khi biết nam sinh tử vong, cả 3 người liên quan trốn khỏi địa phương. Được công an vận động, cả 3 đã ra đầu thú tại cơ quan công an vào rạng sáng 14/11.

Hiện công an TX.Phước Long (Bình Phước) đang lấy lời khai của ba đối tượng trên  để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam sinh Nguyễn Thời Duy.

Nam sinh bi danh tu vong, nguoi danh ra dau thu
Nhóm nghi phạm đánh chết nam sinh lớp 12 ra đầu thú sau khi bỏ trốn khỏi địa phương

Như thông tin trước đó, chiều 12/11, Nguyễn Thời Duy cùng bạn là Hồ Minh Lâm ra cổng sau của trường để về thì gặp nhóm Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiên.

Vinh kêu Duy đến bên hông Tòa án thị xã Phước Long nói chuyện thì nam sinh đồng ý. Lúc này, Lâm rủ thêm Lữ Văn Tiến đi cùng.

Khi đến nơi, Vinh dùng vật cứng và tay đánh liên tiếp vào đầu Duy. Thấy vậy, Lâm và Tiến vào can ngăn thì cũng bị nhóm Vinh đánh. Sự việc chỉ dừng lại khi có người dân can ngăn.

Đến tối cùng ngày, Duy có biểu hiện chóng mặt và nôn ói. Gia đình đưa nam sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước nhưng nạn nhân đã chết não và tử vong sau đó.

Ngày 13/11, Công an thị xã Phước Long khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ cái chết của nam sinh Nguyễn Thời Duy.

Thái Hà (Tổng hợp)