Tranh luận nóng

Một người trúng đạn tử vong: Người quen bắn?

Thứ Sáu, 11/06/2021 13:24

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ nổ súng khiến một người tử vong, sau quá trình vận động, nghi phạm của vụ nổ súng đã ra đầu thú.

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 10/6, tại đường Lê Hồng Phong, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến một người tử vong. Nạn nhân là Ng.Đ.H (36 tuổi, ngụ phường 3, thị xã Quảng Trị). 

Sáng ngày 11/6, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND phường 3 cho biết: "Vụ nổ súng khiến một người ở địa phương tử vong. Hiện sự việc đang được công an thị xã Quảng Trị điều tra làm rõ".

Theo thông tin ban đầu, anh H  được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu. Người nhà của bệnh nhân khai bị đạn bắn vào hông, lưng. Kiểm tra thì mạch của bệnh nhân không đo được, vết thương xuyên thấu vùng hông và nhiều mảnh kim khí rải rác khắp vùng bụng. Dù được hồi sức tích cực và truyền máu, nhưng đến 23 giờ 30 phút cùng ngày, bệnh nhân tử vong.

Mot nguoi trung dan tu vong: Nguoi quen ban?
Hiện trường vụ nổ súng

Theo một số nguồn tin, anh H. bị một người quen biết dùng súng bắn, sau đó gục xuống nền nhà. Sau khi gây án, người này đã rời khỏi hiện trường.

Một người dân sống gần hiện trường vụ việc cho hay, vào khoảng 21h30 ngày 10/6, người này vừa đóng cửa nhà đi ngủ thì nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn.

"Lúc đầu tôi nghe 2 tiếng nổ liên tiếp, sau đó thêm 1 tiếng nữa. Tiếp đến, tôi nghe thấy có người kêu lên "bắn nhau, bắn nhau", người này kể lại.

Nhận được thông tin, Công an thị xã Quảng Trị cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt bảo vệ hiện trường, huy động lực lượng truy bắt nghi phạm vụ nổ súng trên. 

Tại hiện trường vụ nổ súng, có bàn nhậu với nhiều vỏ lon bia, vết máu cùng 2 đôi dép. Đến sáng 11/6,  nghi phạm của vụ nổ súng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Vân Anh