Tranh luận nóng

Lừa yêu cùng 7 phụ nữ: Tờ giấy bằng chứng

Chủ Nhật, 22/11/2020 08:08

(Tin tức pháp luật) - Ông S. hứa sẽ đưa về gia đình ra mắt rồi tổ chức đám cưới để chiếm lòng tin của một số nạn nhân để mượn tiền.

Ngày 21/11/2020, theo thông tin từ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đơn vị đã làm việc với 7 nạn nhân là phụ nữ tố cáo ông Tống Anh S. (41 tuổi, thường trú tại Thanh Oai, Hà Nội) lừa tình và số tiền 2,5 tỷ đồng.

Tại buổi làm việc này, các nạn nhân đưa ra một số bằng chứng quan trọng như giấy vay nợ viết tay thể hiện việc ông S. có mượn số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng nhưng không trả.

Ngoài ra, một số nạn nhân còn chia sẻ, trong quá trình quen và có tình cảm với ông S. người đàn ông này còn liên tục chiếm lòng tin của các nạn nhân bằng cách bày tỏ ý định sẽ đưa nạn nhân về ra mắt gia đình giới thiệu và tổ chức đám cưới.

Lua yeu cung 7 phu nu: To giay bang chung
Các nạn nhân tố cáo bị ông S. lừa tình và tiền.

Sau đó, ông S. lấy lý do công việc làm ăn đang gặp nhiều khó khăn nên vay tiền để giải quyết. Sau khi giải quyết xong thì sẽ tổ chức đám cưới với các nạn nhân.

Các nạn nhân nghi ngờ hành vi của ông S. có sự trợ giúp của đồng phạm. "Các nạn nhân cho biết, trong quãng thời quan hệ với ông S. có gặp một số người được ông S. giới thiệu là bạn bè, người thân trong gia đình" - thông tin từ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam cho hay.

Hiện những thông tin mà 7 nạn nhân cung cấp đã được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thu thập và gửi tới cơ quan chức năng TP. Hà Nội đề nghị giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam còn nhận được 2 đơn trình báo của 2 nạn nhân khác tố cáo việc bị ông S. lợi dụng chuyện tình cảm rồi lừa đảo.

Ngọc Thanh