Tranh luận nóng

Lời khai kẻ hãm hại thiếu nữ tâm thần 4 lần

Thứ Bảy, 04/11/2017 08:23

(Tin tức pháp luật) - Tại cơ quan công an, N.V.T khai nhận từ tháng 2 đến nay đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với em H.

Thiếu nữ đó là Đ.T.T.H. (16 tuổi, trú ở thôn Quang Hy, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).

Theo đó, ông Đ.X.K. ( bố thiếu nữ H.) mới đây đã làm đơn tố cáo ông N.V.T (40 tuổi, ngụ cùng thôn) có hành vi lạm dụng tình dục đối với H (khi đang bị mắc bệnh nhược tâm thần) dẫn đến bị mang thai.

Việc ông K. làm đơn tố cáo này là do trước đó, ngày 20/10, thấy em H. có nhiều dấu hiệu bất thường nên gia đình đưa đến trung tâm y tế huyện Tuy Phước kiểm tra.

Kết quả, các bác sĩ ở đây đã phát hiện trong tử cung em H. đang có một bào thai sống khoảng 22 tuần tuổi. Sau khi nghe H. nói "tác giả" của bào thai trên là ông N.V.T ngụ cùng địa phương nên gia đình đã tố cáo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an huyện Tuy Phước, N.V.T khai nhận từ tháng 2 đến nay đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với em H.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Còn nhớ, cách đây ít hôm, tại Đắk Lắk cũng xảy ra trường hợp người đàn ông cùng thôn giở trò đồi bại với người phụ nữ bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ.

Cụ thể, sáng ngày 24/10, chị Trần Thị Th (36 tuổi, ngụ thôn Tam Liên, xã Ea Tam, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) đi làm vườn phụ giúp cho anh Trần Thanh Tùng (anh trai).

Loi khai ke ham hai thieu nu tam than 4 lan
Khu vực rẫy nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Lúc này, Nông Văn Hùng (43 tuổi, ngụ cùng địa phương) đi qua rẫy cà phê, thấy chị Th ở một mình nên nảy sinh ý định giao cấu và khống chế nạn nhân.

Tuy nhiên, trong lúc đang thực hiện hành vi giao cấu thì bị anh Tùng đi kiểm tra vườn, phát hiện bắt quả tang.

Do bực tức khi thấy em gái mình bị làm nhục, anh Tùng đã dùng con dao đang cầm trên tay (dài khoảng 60-70cm) chém 1 phát trúng vào đỉnh đầu, rồi tiếp tục chém vào lưng, tay của Hùng.

Trao đổi với báo Đất Việt về việc này, ông Hoàng Văn Nghiệp, trưởng công an xã Ea Tam cho rằng, do bị bệnh tật từ nhỏ nên chị Th không tự bảo vệ được mình nên sự việc mới xảy ra như vậy.

Theo ông Nghiệp, chị Th bị bệnh thiểu năng trí tuệ từ nhỏ nên chị ở với người anh trai là Trần Thanh Tùng, trong khi đối tượng Hùng đã có vợ con.

Thùy Dung (Tổng hợp)