Tranh luận nóng

Lao ôtô đâm chết người sau khi bị xin 10.000 đồng

Thứ Sáu, 09/08/2019 18:39

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên đi xe máy xin người điều khiển ô tô 10.000 đồng không được còn bị người này lao thằng xe vào người tử vong.

Đối tượng lao ô tô vào thanh niên vừa xin tiền mình khiến người này tử vong là  Khổng Cao Trí (SN 1989; ngụ thôn Phú Yên 4, xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). Hiện Trí đang bị công an tỉnh Kiên Giang tạm giam 4 tháng để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án mạng này là Nguyễn Đăng Khoa (SN 1995; ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 18/7, Trí điều khiển xe ôtô lưu thông trên đường Hùng Vương (thuộc thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Lúc này, Khoa được Toàn chở trên xe máy chạy cùng chiều với xe của Trí. Khi các xe đang dừng tại khu vực có lắp tín hiệu giao thông tại ngã tư đường thì giữa đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Lao oto dam chet nguoi sau khi bi xin 10.000 dong
Khổng Cao Trí tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang. (Ảnh NLĐ)

Sau đó, Toàn và Khoa ghé vào tiệm tạp hóa ven đường thì Trí tiếp tục điều khiển xe dừng lại cách đó khoảng 50 m.

Quan sát thấy 2 thanh niên này vừa rời khỏi tiệm tạp hóa và tiếp tục chạy trên đường Hùng Vương thì Trí cho xe bám theo đến bay Phú Quốc (cũ) rồi mới dừng lại. Trong khi đó, Toàn và Khoa tiếp tục chạy thêm đoạn ngắn nữa rồi quay lại dừng xe phía bên phải phía trước xe của Trí.

Khoa tiến đến xe ô tô hỏi xin Trí 10.000 đồng nhưng Trí không cho. Sau đó, Trí lái ô tô quay 1 vòng và lao thẳng vào xe máy mà Toàn và Khoa đang ngồi khiến Khoa chết tại chỗ còn Toàn bị thương nặng. Đến tối hôm sau, biết mình làm chết người Trí đến Công an huyện Phú Quốc đầu thú.

Bảo An (Tổng hợp)