Tranh luận nóng

Kẻ định hãm hại phải cho bé gái về

Thứ Ba, 16/02/2021 14:27

(Tin tức pháp luật) - Sau khi doạ tung ảnh nóng để ép bé gái quan hệ không thành, đối tượng phải cho bé gái về vì sợ hàng xóm phát hiện.

Ngày 16/2, công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phạm Vũ Khanh (17 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là em P.B.T. (13 tuổi, ngụ cùng huyện).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó Khanh và em P.B.T. quen biết nhau thông qua mạng xã hội và thường xuyên nhắn tin trò chuyện, sau đó phát sinh tình cảm với nhau.

Đến ngày 22/1, T. nhắn tin nói chia tay nên Khanh hẹn gặp T. tại bãi đất trống thuộc thị trấn Mỹ Luông để nói chuyện.

Ke dinh ham hai phai cho be gai ve
Phạm Vũ Khanh.

Tại đây, Khanh níu kéo tình cảm nhưng T. không đồng ý rồi bỏ đi. Đến khoảng 10 giờ ngày hôm sau, Khanh điều khiển xe đạp điện đến trường của T. đang học đứng chờ, khoảng 10 phút sau T. ra về thì Khanh rủ T. đến nhà của mình thì T. đồng ý.

Tại đây, Khanh dọa sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm của Khanh và T. lên mạng xã hội nếu T. không cho mình quan hệ tình dục. T. không trả lời thì bị Khanh nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T. nhưng không thành.

Lúc này T. nằm khóc, Khanh sợ bị hàng xóm phát hiện nên đã cho T. đi về. Về nhà, bé gái kể lại sự việc cho gia đình nghe và gia đình đi trình báo công an. Vụ việc đang được công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Bảo An (Tổng hợp)