Tranh luận nóng

Hỗn chiến khi khách chạm vào vùng kín nữ nhân viên

Chủ Nhật, 06/11/2016 11:31

(Tin tức pháp luật) - Một vị khách trong lúc ăn uống đã ''vô tình'' giơ tay đụng chỗ nhạy cảm của một tiếp viên nữ của nhà hàng nên dẫn tới ẩu đả.

Chiều 5/11, Công an phường Tân Định (quận 1, TP.HCM) cho biết, đang điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại quán ăn trên đường Trần Khắc Chân khiến 2 người phải nhập viện cấp cứu.

Hon chien khi khach cham vao vung kin nu nhan vien
Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: cand

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa cùng ngày, anh B.T.Đ (37 tuổi) cùng anh N.V.P (25 tuổi) và bạn bè đến nhà hàng lẩu mắm Bà Dú (số 19 đường Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1, TP Hồ Chí Minh) ăn uống.

Trong lúc ngồi ở bàn đợi bạn đến, anh Đ. có xảy ra va chạm với một nữ nhân viên trong quán. Nữ nhân viên nghĩ anh Đ. sàm sỡ nên cự cãi lớn tiếng.

Sau đó, quản lý, nhân viên trong quán đến bàn anh Đ. nói chuyện thì xảy ra cự cãi. Hai bên lao vào xô xát, ẩu đả khiến anh Đ. và P. bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều hành khách có mặt trong quán một phen hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin mới nhất một vị khách trong lúc ăn uống đã ''vô tình'' giơ tay đụng chỗ nhạy cảm của một tiếp viên nữ của nhà hàng nên giữa khách và nhân viên xảy ra mâu thuẫn.

Ban đầu, quản lý nhà hàng và các vị khách đã nói chuyện một cách ôn hòa để giải quyết vụ việc, tuy nhiên sau đó giữa 2 bên không đồng ý với cách thức giải quyết trên dẫn đến ẩu đả.

Một nhân viên nữ đã dùng dụng cụ gắp đá tấn công và số nhân viên khác ném chén dĩa vào người 6 vị khách.

Sau đó, một người trong nhóm khách đã gọi điện báo Công an phường Tân Định (quận 1, TP. HCM) khi một số người trong nhóm bị thương.

Công an đã cùng với người dân đưa những người bị thương vào bệnh viện cấp cứu và đưa những người có liên quan về trụ sở xác minh.

Tiền Hải (Tổng hợp)