Tranh luận nóng

Hai nhân viên hư hỏng với khách tại quán karaoke

Chủ Nhật, 21/02/2021 15:41

(Tin tức pháp luật) - Công an kiểm tra hành chính quán karaoke và phát hiện 2 phòng hát có 14 người, đa số dương tính với ma tuý.

Vào 1h ngày 21/2, công an TP.Đông Hà, Quảng Trị đã kiểm tra hành chính quán Karaoke Hoàng Kim (khu phố 8, phường 1, TP.Đông Hà) thì phát hiện 2 phòng hát có 14 người.

Qua test nhanh, xác định có 11/14 người dương tính với ma túy, trong đó có 3 sinh viên của các trường Đại học, Cao Đẳng tại TP.Đà Nẵng và 2 nhân viên của quán karaoke dưới 18 tuổi.

Hai nhan vien hu hong voi khach tai quan karaoke
Có 11 người dương tính với ma tuý

Đa số các trường hợp dương tính với ma túy có hộ khẩu ở TP.Đông Hà, huyện Cam Lộ, huyện Gio Linh. Hiện vụ việc đang được công an TP.Đông Hà lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Được biết, trong năm 2020 và đầu năm 2021, công an TP.Đông Hà đã liên tiếp phát hiện và xử lý hàng trăm trường hợp trong độ tuổi thanh niên, học sinh, sinh viên tụ tập trong các cơ sở bar, karaoke dương tính với các chất ma túy.

Mới đây ngày 20/2/2021, công an huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh đang tạm giữ 10 đối tượng dương tính với ma túy khi đang hát karaoke tại xã Cẩm Nhượng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h40 phút ngày 19/2, các trinh sát của công an huyện Cẩm Xuyên và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy ập vào kiểm tra một quán karaoke ở thôn Tân Hải, xã Cẩm Nhượng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 10 thanh niên (gồm 6 nam, 4 nữ), trú tại huyện Cẩm Xuyên, TP Hà Tĩnh và các tỉnh: Bắc Giang, Hà Nội, đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra cơ quan chức năng thu giữ 2 miếng viên nén màu xanh (nghi ma túy) và các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Thu Thuỷ (Tổng hợp)