Tranh luận nóng

Hai gã trai thay nhau cưỡng bức thiếu nữ

Thứ Bảy, 26/08/2017 16:15

(Tin tức pháp luật) - Khi đi đến bãi cỏ vắng ven đường thuộc thôn Làng Mới, 2 gã trai thay nhau khống chế để đối tượng còn lại giở trò đồi bại với thiếu nữ.

2 đối tượng đó là Vàng Văn Tùng (19 tuổi) và Lâm Văn Quynh (18 tuổi, cùng ở huyện Bắc Hà, Lào Cai)

Theo điều tra ban đầu, tối 22/8, Tùng tổ chức sinh nhật tại nhà riêng tại xã Na Hối, trong số những người bạn đến dự có Lâm Văn Quynh và Tráng Thị V. (15 tuổi, cùng trú tại huyện Bắc Hà).

Sau khi ăn uống, nhóm này rủ nhau đi hát karaoke. Khuya hôm đó, Tùng lấy xe máy chở Quynh và V. đi chơi.

Đến khoảng 00h30 ngày 23/8, Tùng chở V. ngồi giữa, Quynh ngồi sau đi về địa phận thôn Làng Mới, xã Bản Phố huyện Bắc Hà.

Hai ga trai thay nhau cuong buc thieu nu
Cảnh sát áp giải 2 bị can đến hiện trường vụ án. Ảnh: Zing.vn

Khi đi đến bãi cỏ vắng ven đường thuộc thôn Làng Mới, Tùng vật ngửa V. ra sau rồi giữ chặt hai tay của V. để Quynh giở trò đồi bại. Sau đó Quynh tiếp tục giữ 2 tay V. để Tùng cưỡng bức.

Về việc này, ông Thào Xuân Thành, Chủ tịch UBND xã Bản Phố xác nhận sự việc và cho biết, gia đình Quynh mới chuyển hộ khẩu về xã hơn 2 năm nay.

Ở địa phương, Quynh được biết đến là một thanh niên ngoan ngoãn, không tiền án, tiền sự và vừa mới hoàn thành chương trình tốt nghiệp lớp 12.

Nạn nhân V thuộc xã Cốc Ly, cách xã Bản Phố không xa. Sau khi bị 2 người bạn xâm hại tình dục, hiện tại, tinh thần Tráng Thị V. đang bị hoảng loạn.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi nạn nhân đồng thời phối hợp với cơ quan điều tra, làm rõ vụ việc.

Thanh Giang (Tổng hợp)