Tranh luận nóng

GĐ thất hứa, nữ nhân viên xinh đẹp quay lại cảnh nóng

Thứ Sáu, 23/09/2016 07:55

(Tin tức pháp luật) - Nhiều lần được giám đốc hứa hẹn cho tiền nhưng không cho, nữ nhân viên xinh đẹp đã quay lại cảnh nóng giữa hai người rồi tống tiền.

Nữ nhân viên xinh đẹp đó là C.T.L. (25 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú TP.HCM). Theo cơ quan điều tra, L. là nữ nhân viên của một công ty vận tải trên địa bàn Q.3 do ông H.M.T. (đã có vợ con) làm giám đốc. Giữa ông T. và nữ nhân viên xinh đẹp có mối quan hệ tình cảm từ khoảng giữa năm 2015 đến nay.

Trong thời gian quen nhau, ông T. đã nhiều lần hứa hẹn cho tiền nhưng không thực hiện. Tức giận, chiều 6/6, cô hẹn giám đốc đi ăn rồi cả 2 vào khách sạn "vui vẻ". L. đã dùng điện thoại quay lại cảnh “nóng” giữa hai người và sau đó gửi cho ông T. và yêu cầu ông đưa 100 triệu đồng. Nếu không sẽ gửi clip này vào Facebook vợ ông.

Sợ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hạnh phúc gia đình ông T. xin giảm xuống 70 triệu đồng với điều kiện ông đưa tiền trực tiếp và nhìn thấy L. xóa đoạn clip “nóng”.  Sự việc sau đó đã được ông T trình báo với công an.

GD that hua, nu nhan vien xinh dep quay lai canh nong
Trụ ATM trên đường Nguyễn Thị Tần (P.2, Q.8) - nơi L. rút tiền bị công an bắt quả tang - Ảnh: TT

Đến khoảng 9h30 ngày 14/6, ông T. đến một ngân hàng chuyển 100 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của L. (có giấy biên nhận), rồi điện thoại cho L. biết để đi rút tiền.

Nhận được tin nhắn,  L. đã đến trụ ATM trước ngân hàng mà ông T. đã chuyển tiền để rút nhưng không được nên L. vào trong ngân hàng kiểm tra tài khoản. Trong lúc L. đang ngồi chờ kiểm tra tài khoản thì bị công an bắt giữ.

Hiện Công an Q.8 (TP.HCM) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với C.T.L để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hồng Nhung (Tổng hợp)