Tranh luận nóng

GĐ công ty bảo vệ cầm súng dọa bắn người nói gì?

Chủ Nhật, 06/09/2020 07:30

(Tin tức pháp luật) - Ông Sướng khai nhận đã dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa tài xế xe tải do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông.

Liên quan đến thông tin giám đốc công ty bảo vệ cầm súng dọa bắn người, ngày 5/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận và cho biết tài xế đó là ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, trú tại P.Vân Dương, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Ông Sướng hiện là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, địa chỉ tại 15 Hai Bà Trưng, P.Suối Hoa, TP.Bắc Ninh.

"Lực lượng chức năng đã triệu tập ông Sướng lên làm việc và Công an TP.Bắc Ninh xác định khoảng 10h trưa 5/9, ông Sướng điều khiển xe ô tô Fotuner mang biển số 99A - 306.30 di chuyển trên QL18, khi qua khu vực Cầu Ngà (P.Vân Dương, TP.Bắc Ninh) đã xảy ra mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa.

Được mọi người can ngăn, ông Sướng đã lên xe rời đi", đại diện Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết.

GD cong ty bao ve cam sung doa ban nguoi noi gi?
Hình ảnh ông Sướng rút súng đe dọa tài xế xe tải vì không chịu nhường đường; sau đó lên xe bỏ đi.

Cũng theo vị đại diện này, sau khi nắm được thông tin vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an TP.Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chắc năng xác minh, làm rõ.

Được biết, tại nhà riêng của ông Sướng,  cơ quan chức năng xác định xe ô tô màu đen hiệu Fortuner mang BKS 99A- 306.30 là chiếc xe ông Sướng đã sử dụng như trong clip được nhiều người chia sẻ.

Cùng với đó, công an cũng thu giữ một khẩu súng là công cụ hỗ trợ nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G, hai viên đạn cao su và một viên đạn hơi cay.

Ông Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng trên do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông với tài xế xe tải.

Trước đó, nhiều người chia sẻ hình ảnh và clip một người đàn ông mặc áo trắng đang cầm khẩu súng chĩa vào một thanh niên tại đoạn Cầu Ngà, TP Bắc Ninh kèm nội dung “do đường hẹp nên tài xế xe 99A xin vượt không được đã tìm cách ép xe; tài xế xe kia xuống xe rút một vật “giống súng quân dụng” ra đe dọa …”.

Mai Thùy