Tranh luận nóng

Gái xinh mất vàng vì bán dâm nhầm khách

Thứ Ba, 31/01/2017 07:43

(Tin tức pháp luật) - Gặp phải khách làng chơi lưu manh, tham tiền giở trò cướp giật, một gái bán hoa đã bị cướp mất sợi dây chuyền vàng.

Đối tượng cướp dây chuyền vàng của gái bán dâm là Dương Văn Tươi (32 tuổi, trú ở ấp Long Hanh, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh).

Chiều 22/1, Tươi đến quán nhậu Hương Quê (nằm ở ấp Thuận An, xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang) để tìm gái làng chơi.

Tươi và chị L.T.A - gái bán dâm bị cướp - đã đến một nhà trọ cũng ở ấp Thuận An để mây mưa với nhau sau khi thỏa thuận được giá.

Vui vẻ xong, Tươi trả tiền cho chị A rồi cả hai cùng ra về. Đi được một đoạn thì chị A hỏi xin số điện thoại của Tươi để lưu vào máy nên Tươi dừng lại. Lúc này, Tươi nhìn thấy chị A có đeo sợi dây chuyền vàng 18 kara nên đã nảy sinh lòng tham.

Lợi dụng lúc chị A đang mải bấm điện thoại, không chú ý, Tươi giật lấy sợi dây chuyền rồi lên xe tẩu thoát.

Gai xinh mat vang vi ban dam nham khach
(Ảnh minh họa)

Sau vụ việc, chị A đã trình báo lên cơ quan chức năng. Đến ngày 25/1, Công an huyện Cầu Ngang đã bắt được đối tượng Tươi. Tại trụ sở điều tra, Tươi đã khai nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình.

Ngày 26/1, Công an huyện Cầu Ngang ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Dương Văn Tươi về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, ở Hải Dương cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng cướp giật là Trần Văn Thạch (SN 1989, quê ở Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Còn nạn nhân là chị Nguyễn Thị N (SN 1987, quê ở Vạn Thái, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên, tạm trú tại thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).

Tối 25/6/2015, Thạch bỏ nhà và đi lang thang đến Hải Dương. Khoảng 4h sáng 26/6, Thạch đến quán cà phê B.N và gặp chị N ở đây.

Sau khi uống cà phê xong, Thạch đã rủ chị N qua đêm cùng y với giá qua đêm là 600 nghìn đồng. Thỏa thuận được, Thạch chở chị N đến nhà nghỉ A.D và thuê phòng 403 để mua dâm.

Gai xinh mat vang vi ban dam nham khach
Đối tượng Trần Văn Thạch

Tuy nhiên, sau khi mây mưa xong, Thạch bất ngờ ghì chặt cổ chị N và giật lấy sợi dây chuyền vàng tây trị giá 3 triệu đồng. Chị N hô toáng lên thì bị Thạch đấm 2 cái vào đầu, 1 cái vào ngực.

Thạch cầm dây chuyền bỏ chạy xuống tầng 1 thì bị vợ chồng chủ nhà nghỉ chặn lại. Đối tượng đã hung hãn với chủ nhà nghỉ để tẩu thoát. Thạch chạy dọc đường 5 rồi trốn vào vườn cây cảnh của nhà nghỉ khác cách đó 100m.

Tuy nhiên, lực lượng công an xã Tân Trường cùng người dân địa phương đã đuổi theo và nhanh chóng tóm được đối tượng.

Thạch khai nhận vứt sợi dây chuyền trong cái hố ở đầu cổng nhà nghỉ nơi y trốn.

Duyên Linh (T/h)