Tranh luận nóng

Đón đường đánh người vì nhận xe không cảm ơn

Thứ Hai, 27/09/2021 15:24

(Tin tức pháp luật) - Kha chỉ chỗ để xe bị mất trước đó cho Toàn nhưng không nhận được lời cảm ơn nên Kha đã đón đường đánh.

Đối tượng đón đường đánh người và bị công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang bắt giữ là Châu Đình Kha (31 tuổi, cư trú khu phố 2, phường 5, thị xã Cai Lậy).

Vào ngày 24/9, anh Nguyễn Văn Toàn (24 tuổi, tạm trú cùng khu phố 2, phường 5 với đối tượng Kha) trình báo Công an thị xã Cai Lậy về việc bị Kha dùng ghế gỗ đánh gây thương tích.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Cai Lậy đã phân công lực lượng đến hiện trường tiến hành điều tra, xác minh và truy bắt Kha.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang, khi làm việc với công an, Kha khai nhận trước đây khi Toàn bị mất xe có nhờ Kha tìm giúp. Đến khi Kha tìm được xe cho Toàn và chỉ người này chỗ để xe nhưng Toàn không cảm ơn. Vì nguyên nhân đó nên Kha đã đón đường đánh Toàn.

Ngoài việc gây thương tích cho Toàn, Kha còn khai nhận đã dùng gạch ống đánh anh Võ Minh Luân (cư trú ấp 5, xã Long Trung, huyện Cai Lậy) vào ngày 22/9. Nguyên nhân của việc đánh người gây thương tích là do anh Luân nợ tiền người quen của Kha.

Ngày 25/9, anh Luân và anh Toàn có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Châu Đình Kha. Hiện công an thị xã Cai Lậy tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thu Trang