Tranh luận nóng

Con trai dùng gậy sát hại bố: Gia đình có điều kiện

Chủ Nhật, 07/03/2021 18:18

(Tin tức pháp luật) - Theo đại diện công an xã nhận xét, đối tượng dùng gậy đánh bố từng có lần ngáo đá và được gia đình đưa đi điều trị.

Chiều 7/3, công an tỉnh Bắc Giang cho biết Phòng cảnh sát hình sự đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tất Cường (33 tuổi, ở xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa) để làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là ông  Nguyễn Văn Q. (65 tuổi, trú xã Hoàng An, là bố đẻ của Cường).

Chiều 7/3, trao đổi với PV, đại diện công an xã Hoàng An cho biết hiện chưa xác định nguyên nhân vì sao dẫn tới việc Cường đánh chết bố đẻ. Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

Ở địa phương, Cường chưa từng có tiền án, tiền sự, tuy nhiên Cường từng có lần ngáo đá và được gia đình đưa đi điều trị.

Con trai dung gay sat hai bo: Gia dinh co dieu kien
Chân dung đối tượng Nguyễn Tất Cường

Theo đại diện công an xã Hoàng An, thời điểm xảy ra sự việc, nhà Cường không có ai ở nhà. Nhà đối tượng cũng như khu vực xung quanh không ai lắp camera nên không rõ trước khi xảy ra sự việc hai bên đã xảy ra chuyện gì.

Ở địa phương, gia đình Cường cũng được nhận xét là gia đình có điều kiện, bản thân ông Q cũng là người khá chiều con trai. 

Theo thông tin ban đầu, 19h30 ngày 6/3, công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo từ công an địa phương về việc ông Nguyễn Văn Q.  tử vong tại nhà riêng với nhiều dấu vết bất thường.

Sau khi tiếp nhận tin báo, công an huyện Hiệp Hòa đã xuống hiện trường điều tra.

Bước đầu công an xác định Cường đã dùng gậy đánh bố khiến ông Q. tử vong tại chỗ. Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt khẩn cấp Cường để phục vụ điều tra và lấy mẫu xét nghiệm về ma túy, nồng độ cồn đối với Cường.  Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh