Tranh luận nóng

Cô gái bị thanh niên giao nước hãm hại ở phòng gym

Thứ Hai, 06/09/2021 15:56

(Tin tức pháp luật) - Theo lãnh đạo UBND xã Hiền Ninh cho biết, một cô gái trẻ đến phòng gym trên địa bàn và bị thanh niên giao nước dùng vũ lực hãm hại.

Đối tượng bị công an huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "hiếp dâm" là Nguyễn Anh Tuấn (27 tuổi, trú tại thôn Nam Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh). Nạn nhân là chị Nguyễn T.H (28 tuổi, trú tại xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh).

Theo trình báo của nạn nhân, khi chị đến phòng tập gym của anh Phùng Xuân Phúc tại thôn Nam Cổ Hiền (xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) thì bất ngờ bị đối tượng dùng vũ lực để hãm hại. Do phản kháng chống đối quyết liệt nên chị H đã chạy thoát.

Thông tin thêm về sự việc, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh cho biết trên địa bàn xã có xảy ra sự việc trên và hiện đang được công an huyện Quảng Ninh điều tra làm rõ.

Thanh niên bị bắt để điều tra về hành vi hiếp dâm không phải là chủ quán mà là nhân viên giao nước cho quán. Theo thông tin nắm được, nạn nhân đến phòng gym không phải để tập mà đến để bảo dưỡng máy móc.

Không rõ giữa nạn nhân và chủ quán có mối liên hệ làm ăn như thế nào nhưng cô gái này thỉnh thoảng vẫn đến quán. Trong thời gian qua, quán bị tạm ngừng hoạt động để phòng chống dịch.

Co gai bi thanh nien giao nuoc ham hai o phong gym
Nguyễn Anh Tuấn

"Sự việc xảy ra vào 17h50 ngày 2/9/2021, thời điểm đó trời mưa to nên những người xung quanh không ai biết cho đến khi chủ quán này đem chìa khóa đến mở.

Tại hiện trường nơi xảy ra sự việc đều có camera ghi lại và hiện đang được công an tạm giữ. Về thanh niên gây án, ngày 4/9/2021, Nguyễn Anh Tuấn đã đến Công an huyện Quảng Ninh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thời gian sống trên địa bàn xã, Tuấn chưa có tiền án, tiền sự nào" -Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh chia sẻ.

Theo đơn trình báo của nạn nhân, chị H bị Tuấn đi đến dùng vũ lực sàm sỡ và ép buộc chị thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn. Sau khi giằng co quyết liệt chị H đã chạy thoát được.

Thu Trang