Tranh luận nóng

Chồng sát hại vợ, tự tử 3 lần bất thành

Thứ Năm, 08/04/2021 07:58

(Tin tức pháp luật) - Người chồng sau khi sát hại vợ xong đã uống thuốc diệt cỏ nhưng không chết nên nhảy từ mái nhà cao xuống rồi treo cổ nhưng dây đứt.

Vụ án mạng trên xảy ra  vào khoảng 0h45’ ngày 7/4 tại thôn Hồ Quang, xã Điền Quang, huyện Bá Thước, Thanh Hóa. Vào thời điểm trên, Phạm Văn Trung (40 tuổi) dùng dao đâm liên tiếp vào người vợ của mình là Phạm Mai L (37 tuổi). Sau nhiều cú đâm liên tiếp, chị L gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Xác nhận với PV, Chủ tịch UBND xã Điền Quang cho biết: "Trên địa bàn mới xảy ra vụ án mạng, người chồng đâm vợ tử vong. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ".

Chia sẻ thêm với PV, anh Phạm Văn Tiên -Trưởng thôn Hồ Quang kể: "Mặc dù khu nhà anh Trung có đông dân cư sinh sống, các nhà liền sát nhau nhưng vào thời điểm xảy ra việc anh này giết vợ hàng xóm không biết, họ cũng không nghe thấy tiếng hai vợ chồng cãi vã nhau trước đó.

Trong nhà anh Trung, ngoài hai vợ chồng còn có hai đứa con nhỏ. Đến khi anh Trung đang tự tử lần thứ ba thì cháu bé mới phát hiện và la lên nên bà con hàng xóm chạy sang.

Lúc này anh Trung vẫn muốn chết nhưng được người dân kéo lại và gọi công an. Nguyên nhân dẫn tới sự việc có thể là do anh Trung ghen tuông, nghi ngờ vợ ngoại tình, tuy nhiên thực tế anh Trung chưa bắt được quả tang và cũng không có tin đồn nào về việc chị L ngoại tình cả.

Bình thường trước đó vợ chồng anh Trung sống với nhau không xảy ra cãi vã hay đánh nhau bao giờ. Do kinh tế eo hẹp nên hai vợ chồng ngoài làm nông cũng thay nhau đi làm thời vụ.

Theo đó anh Trung làm việc ở nhà và chăm sóc con cái, chị L đi làm ở trại lợn trên huyện, mỗi tháng được nghỉ 2-3 ngày thì lại về nhà. Thậm chí trước lúc xảy ra sự việc, chiều ngày 7/4 sau khi được nghỉ ở nhà chị L vẫn đi đánh bóng và đi chợ nấu cơm bình thường. Hai vợ chồng không hề có mâu thuẫn với nhau, vậy nên sự việc xảy ra khiến người dân hết sức bất ngờ".

Chong sat hai vo, tu tu 3 lan bat thanh
Ngôi nhà xảy ra án mạng

Theo anh Tiên kể lại, sau khi giết vợ xong, anh Trung đã uống thuốc diệt cỏ nhưng không chết nên anh nhảy từ mái nhà cao khoảng 5-6m xuống nhằm mục đích tự tử. Tuy nhiên may mắn anh Trung vẫn không chết được nên đã dùng dây cáp điện thoại để treo cổ ở ngoài cây mít thì dây lại đứt, cùng lúc này con gái anh Trung thấy nên vôi hô hoán mọi người.

"Ở địa phương, vợ chồng anh Trung được nhận xét là người chăm chỉ chịu khó, hiền lành. Bản thân chị L gần đây cũng không có dấu hiệu bất thường, từ trang phục ăn mặc tới việc làm đẹp không có sự thay đổi để khiến anh Trung nghi ngờ" -trưởng thôn nói.

Được biết sau khi xảy ra sự việc, người dân phát hiện kịp thời nên đã đưa Trung đi thau ruột kịp thời. Cơ quan chức năng đã đưa Trung đến bệnh viện cấp cứu, cử Công an giám sát chặt chẽ.

Thu Thủy